Địa chỉ nâng mũi vĩnh viễn thu gọn cánh mũi nội soi

17:14:56 - 25/11/2014 - admin

Nếu bạn có một dáng mũi cao nhưng cánh mũi to thì cũng ảnh hưởng rất lớn đến nhân tướng và sắc diện toàn bộ của khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi, nâng mũi vĩnh viễn ra đời được đáng giá là giải pháp lý tưởng giúp bạn sở hữu hài hòa và cân đối hơn. Tuy nhiên để tìm ra địa chỉ thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu an toàn và hiệu quả vẫn đang là thắc mắc của rất nhiều người mong muốn xóa bỏ đi khuyết điểm chiếc mũi to bè của mình.

Trường hợp nên thu gọn cánh mũi nội soi

Cánh mũi to, bè

– Mũi to theo chiều ngang và bè ra hai bên

– Mũi bị hếch và cánh mũi rộng quá khổ

– Mũi bình thường nhưng cánh mũi to.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi nội soi

Địa chỉ phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

Địa chỉ phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

-Cư sở thẩm mỹ được cấp giấp phép hoạt động của Sở Y Tế

-Ứng dụng công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi va tuân thủ theo đúng quy trình thu gọn cánh mũi của Hàn Quốc

-Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi và tận tâm với khách hàng

-Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu trong thẩm mỹ

Các phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi

Phẫu thuật cắt bớt cánh mũi

Đây là biện pháp thu hẹp cánh mũi nội soi, nâng mũi vĩnh viễn được chỉ định với các trường hợp hai cánh mũi bè ngang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ nôi soi chuyên dụng. Khi cánh mũi đã nhỏ gọn lại đúng như mô hình mũi đã xác định từ trước, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Đường khâu nhỏ được giấu trong rãnh giới cánh mũi và má nên không lộ sẹo.

Phẫu thuật cuộn cánh mũi vào trong

Cuộn cánh mũi được bác sĩ chỉ định áp dụng với các trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to. Bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, tại niêm mạc môi trên, khéo léo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi. Đồng thời, hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0.1-o,3mm so với điểm giữa của mũi lỗ mũi se khít, hình hạt chanh và dáng mũi sang trọng hơn. Điều này cũng đã giải đáp thắc mắc cho những bạn đặt ra câu hỏi có nên nâng mũi không.

Với phương pháp thu gọn cánh mũi này sẽ khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to bè, thô đem đến chiếc mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi nội soi

Địa chỉ phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

Địa chỉ phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi, thẩm mỹ viện Đông Á được đông đảo khách hàng lựa chọn là địa chỉ thu gọn cánh mũi với chi phí nâng mũi thấp nhất hiện nay. Đến với thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, các bác sĩ luôn đặt sự an toàn và hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, với hệ thống thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, thẩm mỹ viện Đông Á hoàn toàn tự tin mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất đến cho bạn.

Xem thêm:

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X