Địa chỉ phun môi đẹp ở hà nội? Chia sẻ kinh nghiệm

22:04:17 - 22/12/2016 - admin

Phun môi ở Hà Nội gặp nhiều vấn đề bất cập khi mà những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ mọc ra khắp thành phố. Dưới đây là một số review địa chỉ phun xăm môi đẹp ở hà nội trên các diễn đàn thẩm mỹ hoặc các nhóm làm đẹp bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một nơi uy tín, kết quả đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Phun môi tuy là một kỹ thuật đơn giản nhưng cần phải thực hiện dưới tay nghề của những chuyên viên giỏi và giàu chuyên môn. Ngoài ra phun môi cần thực hiện màu xăm chuẩn, phù hợp với màu môi thì mới mang lại vẻ đẹp tự nhiên, và cảm giác đau khi phun môi muốn được giảm cần có sự kết hợp của máy phun mực hiện đại, tiên tiến với đầu kim mảnh, nhỏ. Một số những review địa chỉ phun xăm môi đẹp ở hà nội được chúng tôi thống kê lại dưới đây:

Chị Lan – Thái Bình

“2 tháng trước tôi có tìm hiểu và thực hiện phun môi pha lê tại Đông Á. Ban đầu cũng hơi sợ đau nhưng được các chuyên viên phun môi tư vấn nhiệt tình nên quyết định ra hà nội làm. Tôi chọn màu hồng cam tươi vì môi sử dụng son nên hơi bị thâm nên chọn màu đó phun lên mới tươi được. Kết quả sau 20 ngày môi lên màu đúng ý, đều màu, tự nhiên tôi ưng lắm giới thiệu mấy người bạn đi làm luôn ^^”

chi-muc

Địa chỉ phun môi đẹp ở hà nội? Chia sẻ kinh nghiệm

Chị Ngọc – Hà Nội

“Tôi cũng tìm hiểu qua nhiều nơi rồi mà thấy ở Hà Nội nhiều cơ sở phun xăm môi thẩm mỹ quá, thực sự không biết lựa chọn nơi nào nữa. Hơn nữa cũng có nhiều người phun môi xong bị hỏng nên tôi lo lắm!. Cũng tình cờ vào trang thẩm mỹ hỏi đáp địa chỉ phun môi nào nào đẹp tôi được các chị em chỉ tới thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi còn lập cả team đi phun môi mà! Sau phun môi xong môi tôi tự nhiên mà đẹp lắm, màu đỏ tươi đúng màu tôi thích. Chị em nào muốn xăm môi hãy qua Đông Á mà làm đẹp, chất lượng mà giá cả phải chăng”.

>> Phun xăm môi mấy ngày thì bong

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X