Đoán vận mệnh qua sống mũi đẹp

13:08:06 - 18/03/2015 - admin

Sống mũi không chỉ quyết định ngoại hình mà theo thuật tướng học thì sống mũi đẹp cũng rất quan trọng tới vận mệnh của mỗi người. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao mà những người sửa mũi thường đổi vận sau khi phẫu thuật nâng mũi. Điển hình như rất nhiều người nổi tiếng đã đổi đời sau khi thực hiện sửa mũi.

Tướng mũi rất quan trọng với vận mệnh của chúng ta, đặc biệt là sống mũi nằm ở trung tâm càng vô cùng quan trọng. Vậy cụ thể sống mũi đẹp thì sẽ ảnh hưởng đến tướng số thế nào? Cùng xem vận mệnh của bạn qua những tướng mũi sau nhé:

Đoán vận mệnh qua sống mũi đẹp

Chiếc mũi không chỉ quyết định ngoại hình mà còn quan trọng với vận mệnh

-  Dáng mũi đoan chính: sống mũi thẳng, không gãy khúc và có đầu mũi đầy đặn biểu tượng cho người chính trực.

- Đàn ông có sống mũi cao và có cánh mũi dày thì là rất tự tin vào bản thân. Người như vậy khá thông minh cơ trí nên sẽ có tài nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Những người này sẽ khá thành công và cũng biết cách quan tâm chăm sóc người.

- Sống mũi hơi thẳng, chóp mũi hơi tròn và đầy đặn là 1 dáng mũi đẹp cho nữ giới. Phụ nữ có tướng mũi này thường mang lại tiền tài cho chồng, giúp người đàn ông xây lên nghiệp lớn.

- Sống mũi dài: đây là biểu tượng của người có tính cách chăm chỉ và làm việc có trình tự. Những người này cũng sẽ có những suy nghĩ thấu đáo và có đầu óc tư duy nên sẽ rất biết cách kiếm tiền. Tuy nhiên, nhược điểm của loại người này là sự ngoan cố, thiếu sự mềm dẻo và khoan dung nên đôi khi sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống

Đoán vận mệnh qua sống mũi đẹp

Sống mũi dài chỉ những người biết kiếm tiền

- Sống mũi ngắn: người có sống mũi ngắn thường có tính tình vui vẻ. Mặt khác, họ có nhiều nhược điểm như thiếu tự tin, rất hay ỷ lại, hấp tấp, dễ giận dỗi, không thành thật nên sẽ khó có thể thành công trong sự nghiệp

- Sống mũi không thẳng: những người có tính cách cực đoan ích kỷ. Đặc biệt, nếu họ còn có đầu mũi nhọn, nhỏ thì tính tình khá ác độc.

- Sống mũi đẹp đại diện cho tài vận: những người có sống mũi và cánh mũi thẳng, nở nang là tướng trường thọ, có thể nắm tài lực và quyền lực.

Đoán vận mệnh qua sống mũi đẹp

Sửa mũi sẽ giúp bạn sửa cả vận mệnh

Rõ ràng sống mũi nói riêng và chiếc mũi nói chung ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh. Do vậy, nếu bạn không có được tướng mũi đại cát thì có thể sẽ không gặp may mắn trong cuộc sống. Lúc này, việc sửa mũi để có được dáng mũi đẹp hơn là điều cần thiết. Nếu muốn sở hữu 1 chiếc mũi cao, đẹp như ý, bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi S line để có được chiếc mũi hoàn hảo nhất. Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay vì nó khắc phục được hầu hết các nhược điểm của mũi như mũi tẹt, thấp, cánh mũi to, mang lại chiếc mũi cao đẹp nhất cho khuôn mặt. Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng vô cùng công nghệ này giúp rất nhiều chị em có được dáng mũi đẹp nhất.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X