Đôi điều cần biết về Sửa mũi Hàn Quốc

00:05:22 - 03/07/2013 - admin

Sửa mũi Hàn Quốc là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc phổ biến nhất do nhu cầu ngày càng tăng trong xã hội hiện đại về việc cải thiện nhan sắc. Nâng mũi bọc sụn hàn quốc Nâng mũi không phẫu thuật Sua mui dep Sua mui han quoc Những người […]

Sửa mũi Hàn Quốc là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc phổ biến nhất do nhu cầu ngày càng tăng trong xã hội hiện đại về việc cải thiện nhan sắc.

Những người châu Á chọn sửa mũi Hàn Quốc để giảm bớt cánh mũi rộng, nâng cao sóng mũi mà vẫn giữ được nét hài hòa cho gương mặt gốc Á. Mặc dù các nước phương Tây nghĩ rằng Hàn Quốc chỉ là một đất nước nhỏ bé nhưng thực sự thì phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là sửa mũi được thực hiện rất thành công ở đây.

doi-dieu-can-biet-ve-sua-mui-han-quoc (1)

Đôi điều cần biết về Sửa mũi Hàn Quốc

Trong khi các quy trình phẫu thuật cơ bản của sửa mũi Hàn Quốc cũng tương tự như với các khách hàng không phải người châu Á nhưng sự thật thì các kỹ thuật khó khăn hơn nhiều vì sụn mũi của người Hàn Quốc nói riêng và người châu Á nói chung mong manh hơn. Đa số người gốc Hàn Quốc tìm đến sửa mũi để nâng mũi hoặc chỉnh sửa đầu mũi. Nhiều khách hàng yêu cầu tăng đầu mũi để mũi nhìn dài hơn và giảm bớt độ hếch. Yêu cầu nhiều nhất là nâng cao sóng mũi, mong muốn giảm kích thước hay chỉnh hình lỗ mũi cũng xuất hiện thường xuyên hơn.

doi-dieu-can-biet-ve-sua-mui-han-quoc (2)

Đôi điều cần biết về Sửa mũi Hàn Quốc

Trong sửa mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm các chất độn có thể làm chiếc mũi đầy đặn và cao hơn nếu đầu mũi ngắn nhưng không thay đổi, tuy nhiên, việc này có thể làm cho đầu mũi xuất hiện thậm chí còn ngắn hơn. Điều trị và phục hồi nhanh hơn nhiều so với phẫu thuật , nhưng kết quả thường không đẹp bằng và chỉ có trong một thời gian nhất định (đôi khi vài tháng) trong khi chi phí định kỳ có thể cao. Dựa trên những yếu tố khó khăn trong kỹ thuật chỉnh hình mũi này. sửa mũi Hàn Quốc  thường được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật  tốt nhất và chủ yếu đều là người Hàn Quốc.

doi-dieu-can-biet-ve-sua-mui-han-quoc (3)

Đôi điều cần biết về Sửa mũi Hàn Quốc

Một số những người đã có kinh nghiệm sửa mũi Hàn Quốc đề nghị có được cuộc phẫu thuật tại Seoul , tốt nhất trong các khu phố  như Kangnam, vì họ có chắc chắn bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao và đủ điều kiện . Sửa mũi Hàn Quốc này thường có giá 4.000 USD. Chi phí trung bình của sửa mũi Hàn Quốc phụ thuộc nhiều vào các bác sĩ phẫu thuật, loại thực hiện..Nhiều bác sĩ phẫu thuật cung cấp kế hoạch thanh toán và tài chính thực hiện các thủ tục sửa mũi giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Phẫu thuật sửa mũi có thể được thực hiện bằng các kỹ thuật khác nhau, bác sĩ phẫu thuật kinh nghiệmvà trình độ kỹ năng  khác nhau. Một khi bạn đã có một cuộc tư vấn sửa mũi bạn có thể nhận được một ước tính chi phí trung bình  cho việc phẫu thuật sửa mũi của bạn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X