Đổi đời với phẫu thuật nâng mũi S-Line

15:16:41 - 10/01/2014 - admin

Gương mặt V-line thế hệ F2 kết hợp cùng chiếc mũi S-line thanh thoát giúp bạn toát lên nhân diện của người đàn bà thành đạt và viên mãn.

Ông bà ta nói “chiếc áo không làm nên thầy tu” với hàm ý vẻ ngoài không tạo nên hạnh phúc. Nhưng nếu bản thân đẹp hơn, khuân mặt thanh thản hơn, chiếc mũi thanh tú hơn thì có thể sẽ hạnh phúc hơn. Câu nói “Sắc đẹp là lời hứa của hạnh phúc” là chân lý của mọi thời đại.

 Chiếc mũi quyết định số mệnh cuộc đời 

Hình dáng, kích thước của cánh mũi, xương cằm trên khuôn mặt giữ vai trò điêu khắc nên dung mạo con người. Từ cổ chí kim đã quan niệm sửa mũi là sửa tướng. Nếu sửa đẹp thì sẽ đổi thay vận mệnh tươi sáng. Trái lại, mũi sửa bị xấu sẽ khiến chủ nhân lụn bại tiền của, thậm chí là tán gia bại sản.

Để có vẻ đẹp toàn diện cũng như nhân diện sáng lạn, rất nhiều quý cô nuôi mộng thay hình đổi dạng cho chiếc mũi của mình vì mũi tẹt, sống mũi thấp từ lâu đã nỗi buồn muôn thuở của đàn bà châu Á.

 giã biệt giải phẫu nâng mũi 

Nhiều người tìm đến thẩm mỹ viện để cải thiện khuyết điểm mũi như mũi tẹt, mũi gồ, mũi lệch… Nâng cao sống mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng xương, sụn, mỡ, dây chằng hay chất silicone dẻo độn vào mũi để tạo hình.

Hiện giờ, phẫu thuật  đã xuất hiện những rủi ro và biến chứng có thể như: chảy máu mũi kéo dài, khô mũi, dị ứng với chất liệu độn, viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi…

Thời gian hậu phẫu kéo dài cộng thêm những rủi ro khi “dao kéo” là căn nguyên khiến nâng mũi giải phẫu càng ngày càng ít được tin. Có nhiều khách hàng ca cẩm về chiếc mũi sau giải phẫu quá cao hoặc quá thấp, thô cứng, dễ xô lệch, bóng đỏ, hay đau rát.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu phức tạp, kiêng khem quấy rầy và tốn thời gian ngơi dưỡng, hồi sức cũng khiến khách hàng ngày càng ngập ngừng khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

 Ai cũng có thể nâng mũi S-line đổi đời 

Với những hạn chế trên, sự thoái trào của nâng mũi phẫu thuật là tất yếu. Bây giờ chính là thời đại của nâng mũi không giải phẫu. Đây là phương pháp làm đẹp mang lại cho khách hàng sự tin cậy và an toàn tuyệt đối, khắc phục triệt để các nhược điểm của kỹ thuật  thẩm mỹ nâng mũi  cũ.

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp thầm mỹ nội khoa dùng chất làm đầy (filler). Một trong những chất làm đầy an toàn và được tin dùng nhất hiện là F-HAR+ với thành phần hàm lượng cao Hyaluronic acid cô đặc rất cao.

 Xem thêm|Gợi ý|Có thể bạn quan tâm|Bài viết liên quan|Mách cho bạn|Bài viết bạn quan tâm|Bài viết đáng chú ý}: 

 >>   nâng mũi ở đâu đẹp 
 >>   nâng mũi bao nhiêu tiền 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X