Đối với người Á Đông 1 chiếc mũi đẹp phải có tiêu chuẩn gì

04:27:22 - 15/12/2015 - admin

Nhiều người thắc mắc không biết 1 chiếc mũi đẹp phải phù hợp với những tiêu chuẩn gì, mũi đẹp là mũi như thế nào và làm sao để có thể sở hữu 1 chiếc mũi đẹp hoàn hảo? Mũi đẹp là chiếc mũi như thế nào? Theo tiêu chuẩn mũi cao đẹp cho người […]

Nhiều người thắc mắc không biết 1 chiếc mũi đẹp phải phù hợp với những tiêu chuẩn gì, mũi đẹp là mũi như thế nào và làm sao để có thể sở hữu 1 chiếc mũi đẹp hoàn hảo?

Mũi đẹp là chiếc mũi như thế nào?

Theo tiêu chuẩn mũi cao đẹp cho người châu Á thì chiếc mũi đẹp là chiếc mũi khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất. Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

mui-dep

Nhìn sống mũi phải thẳng, hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, góc mũi đều từ góc cho đến đầu mũi và góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng.

>> Có thể bạn quan tâm: phụ nữ mũi to

Quan trọng nhất là một chiếc mũi đẹp phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.Do đó, bằng phương pháp make up với mong muốn che mọi khuyết điểm của mũi hoàn toàn không thể thực hiện được.

Phương pháp nào giúp bạn sở hữu mũi đẹp

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi S-line không chỉ giúp nâng mui tet phần sống mũi mà còn kết hợp phẫu thuật chỉnh hình toàn bộ khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi chuẩn S-line. Sau khi thăm khám, nắm bắt cụ thể tình mũi của khách hàng, bác sĩ tư vấn giải pháp phẫu thuật phù hợp.

>> Xem thêm: nang mui het bao nhieu tien

Do là một tiểu phẫu nhỏ nên trước khi nâng, khách hàng được tiêm gây tê tại vùng lấy sụn, vùng nâng sống mũi. Bằng công nghệ hiện đại và sự khéo léo, kinh nghiệm thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành bóc tách lấy sụn và nâng mũi, chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi.  Sau khi hoàn thành, bác sĩ đón kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và băng cố định dáng mũi mới, hướng dẫn chế độ chăm sóc mũi tại nhà cho khách hàng.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X