Đông Á- Thẩm mỹ viện nâng mũi an toàn, uy tín

09:07:01 - 07/08/2014 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới vào làm đẹp cho khách hàng. Trong đó có công nghệ nâng mũi S – line Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp cho bạn được một chiếc […]

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới vào làm đẹp cho khách hàng. Trong đó có công nghệ nâng mũi S – line Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp cho bạn được một chiếc mũi đẹp toàn diện, an toàn tuyệt đối. Đông Á tự hào là thẩm mỹ viện chuyên phẫu thuật nâng mũi an toàn và uy tín cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Sở hữu một chiếc mũi cao, quyến rũ là điều mà chị em phụ nữ nào cũng mong muốn. Chính vì vậy mà nhiều chị em đều tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ để thỏa mãn nguyện vọng làm đẹp của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được một thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín.

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại TMV Đông Á

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại TMV Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có thời gian đi tu nghiệp tại nước ngoài sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

Công nghệ nâng mũi hiện đại

Thẩm mỹ viện Đông Á còn là một trong những thẩm mỹ viện nâng mũi đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ sửa mũi mới từ các bác sĩ uy tín của các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Anh,… và ứng dụng thành công tại Việt Nam.

Công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại nhất trên thế giới

Công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại nhất trên thế giới

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ nâng mũi hiện đại nhằm mang lại chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho khách hàng.

Công nghệ thẩm mỹ sửa mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á  được tiến hành bằng các phương pháp cơ bản như sau: nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S-line, sửa mũi s-line, chỉnh sửa mũi. Tùy vào từng đặc điểm và dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp nhất cho khách hàng.

Quy trình nâng mũi đảm bảo an toàn

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á các bạn sẽ được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp điều trị hoặc chỉ định điều trị. Trước khi tiến hành sửa mũi khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể và toàn diện để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất trong quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong quá trình sửa mũi, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi và được chăm sóc đặc biệt tại phòng nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế. Vì vậy mà các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện sửa mũi tại đây.

Quy trình nâng mũi tại Đông Á được bảo đảm an toàn

Quy trình nâng mũi tại Đông Á được bảo đảm an toàn

Hội tụ những yếu tố  của một cơ sở thẩm mỹ hiện đại, an toàn, Đông Á đã giúp nhiều khách hàng có được một chiếc mũi cao đẹp, quyến rũ nhờ công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc.

Xem thêm: Tìm hiểu nâng mũi bằng sụn tự thân

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X