Đừng vì “tham” mà bơm ngực quá to

16:46:04 - 01/10/2014 - admin

Nếu bơm ngực quá to sẽ làm các mô , chất béo và cơ bắp sẽ bị kéo mỏng ra , chất cấy ghép có khả năng chạm đáy do quá nặng. Theo các bác sĩ phẫu thuật cảm biết cái đẹp , việc thực hành phẫu thuật nâng ngực với mỗi người là khác nhau […]

Nếu bơm ngực quá to sẽ làm các mô , chất béo và cơ bắp sẽ bị kéo mỏng ra , chất cấy ghép có khả năng chạm đáy do quá nặng.

Theo các bác sĩ phẫu thuật cảm biết cái đẹp , việc thực hành phẫu thuật nâng ngực với mỗi người là khác nhau và chẳng thể áp dụng một kích tấc duy nhất cho tất cả. Có nhiều nhân tố cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định về kích tấc ăn nhập từng người. Chọn cúp ngực quá lớn sẽ khiến vòng một nhìn giả và gây ra cảm giác nặng nề , khó thở.

Những nhân tố cần khi lựa chọn cỡ ngực để bơm ngực

Những nhân tố cần khi lựa chọn cỡ ngực để bơm ngực

Á hậu Linh Chi đang là tâm điểm chú ý khi nhấn nâng ngực. Hưng thịnh người nhận xét cô lựa chọn túi ngực không phù hợp vóc dáng , quá to so với thân hình mảnh dẻ. Ảnh: Hiển Khuất.

Dưới đây là những nhân tố cần coi xét khi lựa chọn cỡ ngực để cấy ghép:

– Chiều rộng của ngực tự nhiên: Tại Mỹ , các bác sĩ tham my nang nguc , đo đạc bề rộng của ngực để chọn miếng độn ăn nhập với kích tấc ngực và giúp hình dạng sau phẫu thuật tự nhiên hơn.

– hình dạng cơ thể: nhân tố thứ hai cần coi xét là hình dạng thân hình. Những phụ nữ có thân hình gầy , có ít mô vú tự nhiên , sẽ gặp có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn trong việc che giấu túi ngực nếu kích tấc quá to.

– Hoạt động hàng ngày của bạn: Bất kỳ tác động nào quá mạnh như tập thể dục , thể thao , hay các hoạt động thể chất nặng nề… có khả năng có tác động đến một điều gì đó tới túi ngực cấy ghép. Ví như hoạt động quá mạnh , có khả năng tạo áp lực lên ngực , khiến vòng một xệ xuống.

Các nhân tố cần coi xét khi chọn túi ngực cảm biết cái đẹp

kích cỡ ngực ăn nhập với vóc dáng không chỉ tạo cảm giác tự nhiên mà còn giúp duy trì với thời kì lâu hơn.

Để có mường tưởng chuẩn xác nhất , xem kích tấc ngực có ăn nhập với mình hay không , bạn nên đề nghị bác sĩ phẫu thuật bơm ngực cung cấp hình ảnh 3D. Kết quả mô phỏng thường đúng tới 98% so với thực tiễn khi sử dụng máy chuyên dụng để đo lường.

Việc chọn kích tấc ăn nhập với thân hình còn có tác động đến một điều gì đó tới “tuổi thọ” của túi ngực. Trong trường hợp lựa chọn hợp lý , túi ngực có khả năng được duy trì trong vòng 15 tới 20 năm mới Lộ rõ ra hiện tượng chảy xệ , xô lệch hoặc tác động tới các mô vú

Xe thêm:

>> Nang nguc tham my

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X