Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội (phần 1)

10:13:13 - 20/05/2017 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á trong những năm gần đây luôn được xem là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, với 6 cơ sở lớn trên cả nước tại 4 thành phố Hà Nội, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh. Các dịch vụ tại Đông Á như nâng mũi, nâng mông, ngực, cắt mí, sửa mắt… rất được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng, do đó thu hút rất nhiều người tìm đến.

Tuy nhiên bạn biết đấy, việc tìm đường đi bao giờ cũng khá vất vả, nhất là đối với những khách hàng đến từ xa. Vì vậy, chúng tôi cung cấp loạt bài viết hướng dẫn sau đây, hy vọng sẽ giúp ích cho các khách hàng đang muốn tìm đến đúng địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội nổi tiếng này – Thẩm mỹ viện Đông Á.

1 – Đường đi đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Kim Mã là một con đường lớn tại Hà Nội, được xem là một trong những con đường đẹp nhất Thủ đô. Tọa lạc giữa đoạn đường có hai nút giao với đường Núi Trúc và đường Giang Văn Minh, cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á tại số 212 Kim Mã khá nổi bật và hoàng tráng.

Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội 1

Để thuận tiện cho quý khách hàng đến Hà Nội từ xa, chúng tôi xin hướng dẫn đường đi cho quý vị bắt đầu từ các điểm bến xe chính. Thông tin cụ thể như sau:

Đến TMV Đông Á – 212 Kim Mã từ bến xe Mỹ Đình:

Mỹ Đình đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á 212 Kim Mã

Từ Bx. Mỹ Đình, khách hàng đi nâng mũi cần di chuyển hơn 6km, theo đường Tôn Thất Thuyết -> Trần Thái Tông -> Cầu Giấy -> 212 Kim Mã. Thời gian di chuyển từ 20 – 30 phút nếu đi ô tô. Lưu ý hai quãng đường gợi ý trên bản đồ là tương đương nhau.

Đến TMV Đông Á – 212 Kim Mã từ bến xe Lương Yên:

Lương Yên đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á 212 Kim Mã

Từ Bx. Lương Yên, có hai chiều đi ngược nhau đều dẫn đến 212 Kim Mã, tuy khoảng cách khác nhau tới hơn 1km song thời gian di chuyển vẫn tương đương nhau, chỉ khoảng 20 phút đồng hồ.

Đến TMV Đông Á – 212 Kim Mã từ bến xe Giáp Bát:

Giáp Bát đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á 212 Kim Mã

Đi từ Bx. Giáp Bát, bạn có thể đi thẳng lên theo đường Giải Phóng rồi rẽ trái vào Xã Đàn. Đến đây lộ trình tương tự như chỉ dẫn ở bản đồ bx. Lương Yên – 212 Kim Mã. Quãng đường là khoảng 7-8km, thời gian ô tô di chuyển 23-25 phút cho đến nửa tiếng tùy thuộc các yếu tố khác.

Đến TMV Đông Á – 212 Kim Mã từ bến xe Nước Ngầm:

Nước Ngầm đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á 212 Kim Mã

Bx. Nước Ngầm nằm trên cùng một trục đường với bx. Giáp Bát, nên bạn có thể đi thẳng đường Ngọc Hồi – Giải Phóng lên qua bx. Giáp Bát và theo lộ trình đã vạch ở trên. Hoặc bạn có thể đi đường vành đai 3 từ Bx. Nước Ngầm đến đường xuống siêu thị Big C Thăng Long rồi thẳng theo đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh – 212 Kim Mã là sẽ đến nơi.

Đến TMV Đông Á – 212 Kim Mã từ bến xe Gia Lâm:

Gia Lâm đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á 212 Kim Mã

Từ Bx. Gia Lâm, đường ngắn nhất để đến 212 Kim Mã là như sau: di chuyển theo đường Nguyễn Văn Cừ, qua cầu Chương Dương, men theo đường Yên Phụ lên đến đầu phố Cửa Bắc, đi tiếp Cửa Bắc – Nguyễn Tri Phương – Trần Phú – Sơn Tây – 212 Kim Mã. Tổng quãng đường là 9.9km.

Còn một đường nữa xa hơn nhưng bạn nên tận dụng nếu đi vào giờ cao điểm là đi thẳng Yên Phụ lên đầu đường Thanh Niên, đi tiếp Thanh Niên – Hoàng Hoa Thám – Ngọc Hà – Đội Cấn – Giang Văn Minh – 212 Kim Mã.

Đến TMV Đông Á – 212 Kim Mã từ bến xe Nam Thăng Long:

Nam Thăng Long đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á 212 Kim Mã

Từ Bx. Nam Thăng Long đường đi đến 212 Kim Mã cũng khá đơn giản, đó là đi thẳng Phạm Văn Đồng – rẽ trái sang Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Nguyễn Khánh Toàn – Đào Tấn – 212 Kim Mã. Đường đi khoảng hơn 8km, thời gian di chuyển khoảng 25 phút với phương tiện là ô tô.

Còn một đường nữa bạn cũng nên tham khảo nếu lo ngại tắc đường, đó là đi ngược lên Phạm Văn Đồng – rẽ phải sang Nguyễn Hoàng Tôn – Võ Chí Công – Đường vành đai 2 – Đào Tấn – 212 Kim Mã.

>> Quý vị muốn đến thực hiện nâng mũi tại 75 Bà Triệu thay vì 212 Kim Mã thì nên xem ngay bài viết Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội (phần 2) này, chúng tôi cũng hướng dẫn rất rõ đường đi như bài viết này. Cảm ơn quý vị!

Hy vọng những chỉ dẫn bên trên có thể giúp quý vị thêm vào kinh nghiệm nâng mũi của mình tại Thẩm mỹ Đông Á Hà Nội những lưu ý tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết khác xin quý vị liên lạc với:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hot line: 1900.6499
Điện thoại: 0466.51.44.66
Di động: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
Địa chỉ:
– Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
– Vinh: 148 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Bình, TP. Vinh
– T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Q.10, TP.HCM và Lô CR-3, Tòa nhà Crescent Residence 1, 103 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

_______

Các bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết chỉ dẫn đường đi đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc tại đây:

► Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở 212 Kim Mã – Hà Nội

► Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở 75 Bà Triệu – Hà Nội

► Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở 378 Tô Hiệu – Hải Phòng

► Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở 148 Nguyễn Văn Cừ – Tp.Vinh

► Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở 69 đường 3/2, Q.10, Tp.HCM

► Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở Lô CR-3, nhà CR1, 103 Tôn Dật Tiên, Q.7, Tp.HCM

Chia sẻ ngay bài viết này lên Facebook
chia-se-facebook

Nguồn: suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X