Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội (phần 2)

07:58:11 - 20/05/2017 - admin

Tiếp theo bài chỉ dẫn đường đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại 212 Kim Mã, chúng tôi tiếp tục xây dựng bài viết chỉ dẫn đường đi đến 75 Bà Triệu nhằm phục vụ khách hàng đến nâng mũi và làm các dịch vụ khác tại Trung tâm.

Thẩm mỹ viện Đông Á tại 75 Bà Triệu 1

2 – Đường đi đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Một cơ sở khác của Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội là cơ sở tại số 75 Bà Triệu. Cũng như Kim Mã, Bà Triệu là con phố lớn bắt đầu từ phía nam hồ Hoàn Kiếm đi xuống phía nam thành phố, là một trong những tuyến phố trung tâm của Hà Nội. Thẩm mỹ viện Đông Á dịch vụ nâng mũi tại 75 Bà Triệu Hà Nội cũng khá lớn và có cơ sở hạ tầng hiện đại và dịch vụ hiệu quả nếu so với tòa nhà 212 Kim Mã.

Thẩm mỹ viện Đông Á tại 75 Bà Triệu

Khách hàng đến Đông Á để thực hiện nâng mũi có nhiều người ở khá xa Hà Nội. Để giúp quý vị thuận tiện hơn trong việc di chuyển, chúng tôi xin đưa ra một số chỉ dẫn về đường đi từ các bến xe chính của Hà Nội đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại 75 Bà Triệu như sau:

Đến TMV Đông Á – 75 Bà Triệu từ bến xe Mỹ Đình:

Mỹ Đình đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại 75 Bà Triệu

Từ Bx. Mỹ Đình, khách hàng đi nâng mũi cần di chuyển hơn 10km, theo đường Tôn Thất Thuyết -> Trần Thái Tông -> Cầu Giấy -> Kim Mã -> Nguyễn Thái Học -> Lê Duẩn -> Trần Hưng Đạo -> 75 Bà Triệu. Thời gian di chuyển khoảng 33 phút bằng ô tô.

Đến TMV Đông Á – 75 Bà Triệu từ bến xe Lương Yên:

Lương Yên đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại 75 Bà Triệu

Bx. Lương Yên là bến xe gần nhất để đến 75 Bà Triệu, chỉ 2.7km và 11 phút di chuyển với ô tô. Từ bến Lương Yên đi xuôi đường Nguyễn Khoái – Trần Khát Chân – Lò Đúc – Lê Văn Hưu – Nguyễn Du – 75 Bà Triệu. Thẩm mỹ Đông Á tại đây nằm sát với ngã tư Nguyễn Du – Bà Triệu, rất dễ tìm thấy.

Đến TMV Đông Á – 75 Bà Triệu từ bến xe Giáp Bát:

Giáp Bát đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại 75 Bà Triệu

Đi từ Bx. Giáp Bát, bạn có thể đi thẳng lên theo đường Giải Phóng rồi rẽ trái vào Trần Nhân Tông – Quang Trung – Nguyễn Du – 75 Bà Triệu. Quãng đường là khoảng 5.1km, thời gian ô tô di chuyển là 15 phút là bạn sẽ tới nơi được mệnh danh là nơi nâng mũi đẹp tự nhiên nhất miền Bắc.

Đến TMV Đông Á – 75 Bà Triệu từ bến xe Nước Ngầm:

Giáp Bát đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại 75 Bà Triệu

Bx. Nước Ngầm cùng nằm trên trục đường với bx. Giáp Bát, nên bạn có thể đi thẳng đường Ngọc Hồi – Giải Phóng lên qua bx. Giáp Bát và theo lộ trình đã vạch ở trên. Tổng quãng đường là 8.6km và khoảng 25 phút di chuyển bằng ô tô.

Đến TMV Đông Á – 75 Bà Triệu từ bến xe Gia Lâm:

Gia Lâm đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại 75 Bà Triệu

Đường ngắn nhất từ Bx. Gia Lâm đến thẩm mỹ viện nâng mũi ở 75 Bà Triệu là:

Nguyễn Văn Cừ – qua cầu Chương Dương – Trần Quang Khải – Lê Lai – Ngô Quyền – Trần Hưng Đạo – 75 Bà Triệu. Tổng quãng đường là 7.1km, thời gian di chuyển bằng ô tô là 19 phút đồng hồ.

Đến TMV Đông Á – 75 Bà Triệu từ bến xe Nam Thăng Long:

Nam Thăng Long đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại 75 Bà Triệu

Bx. Nam Thăng Long có lẽ là bến xe xa 75 Bà Triệu nhất. Lộ trình là đi thẳng Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Nguyễn Khánh Toàn – Đào Tấn – Kim Mã – Nguyễn Thái Học – Lê Duẩn – Trần Hưng Đạo – 75 Bà Triệu. Tổng chiều dài đường đi khoảng hơn 12km, thời gian di chuyển khoảng 38 phút bằng ô tô.

Còn một đường nữa bạn nên tham khảo nếu lo ngại tắc đường, đó là đi ngược lên Phạm Văn Đồng – rẽ phải sang Nguyễn Hoàng Tôn – Võ Chí Công – Đường vành đai 2 – Đào Tấn – Kim Mã – Nguyễn Thái Học – Lê Duẩn – Trần Hưng Đạo – 75 Bà Triệu. Quãng đường 14.8km và mất tới 39 phút di chuyển – đây chính là quãng đường xa nhất từ các bến xe tại Hà Nội để đi đến Thẩm mỹ viện Đông Á tại Bà Triệu.

>> Quý vị muốn đến thực hiện nâng mũi tại 212 Kim Mã thay vì 75 Bà Triệu thì nên xem ngay bài viết Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội (phần 1) này, chúng tôi cũng có những chỉ dẫn rất rõ về đường đi như bài viết này. Cảm ơn quý vị!

Hy vọng những chỉ dẫn bên trên có thể giúp quý vị thêm vào kinh nghiệm nâng mũi của mình những lưu ý tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết khác xin quý vị liên lạc với:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hot line: 1900.6499

Điện thoại: 0466.51.44.66

Di động: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

Địa chỉ:

– Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
– Vinh: 148 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Bình, TP. Vinh
– T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Q.10, TP.HCM và Lô CR-3, Tòa nhà Crescent Residence 1, 103 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

______

Các bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết chỉ dẫn đường đi đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc tại đây:

► Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở 212 Kim Mã – Hà Nội

► Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở 75 Bà Triệu – Hà Nội

► Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở 378 Tô Hiệu – Hải Phòng

► Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở 148 Nguyễn Văn Cừ – Tp.Vinh

► Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở 69 đường 3/2, Q.10, Tp.HCM

► Đường đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở Lô CR-3, nhà CR1, 103 Tôn Dật Tiên, Q.7, Tp.HCM

Chia sẻ ngay bài viết này lên Facebook
chia-se-facebook

Nguồn: suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X