Giá nâng mũi cụ thể như thế nào?

09:42:35 - 29/08/2013 - admin

Việc nâng mũi đã không còn xa lạ, nếu không muốn nói nó là chuyện bình thường đối với những chị em là tín đồ của phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng mũi được xem là một trong số ít những kỹ thuật chỉnh hình khuôn mặt được người dùng sử dung phổ biến […]

Việc nâng mũi đã không còn xa lạ, nếu không muốn nói nó là chuyện bình thường đối với những chị em là tín đồ của phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng mũi được xem là một trong số ít những kỹ thuật chỉnh hình khuôn mặt được người dùng sử dung phổ biến nhất. Nâng mũi không chỉ làm đẹp mỗi bản thân chiếc mũi mà còn có thể làm sáng cả khuôn mặt. Chỉ còn lại băn khoăn mà nhiều chị e quan tâm và cũng để phân biệt các loại hình nâng mũi đó là giá nâng mũi cụ thể như thế nào?

 

Câu hỏi: Giá nâng mũi

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi là muốn nâng mũi để sống mũi cao hơn, vì mũi tôi quá tẹt nên khuôn mặt không thấy góc cạnh, trông vào không sáng sủa lắm. Tôi rất muốn đi nâng mũi nhưng còn chần chừ vì chưa biết giá cả thế nào, và phương pháp nâng mũi nào thì phù hợp, giá của nó ra sao. Mong được tư vấn giúp tôi giá nâng mũi cụ thể như thế nào để có những tham khảo trước khi nâng mũi. Xin cảm ơn! (Kim Oanh – Đà Nẵng)

 

Giá nâng mũi cụ thể như thế nào? 1

Giá nâng mũi cụ thể như thế nào?

 

Trả lời:

Chào bạn Kim Oanh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đế chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, trên “thị trường” thẩm mỹ có nhiều cách nâng mũi khác nhau. Mỗi phương pháp để áp dụng cho từng trường hợp muốn nâng mũi như thế nào, và phù hợp với đặc điểm khuôn mặt từng người. Có người muốn nâng cao sống mũi, thu nhỏ cách mũi, cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi, hoặc là kết hợp cùng lúc nhiều yêu cầu này,… Tùy vào từng yêu cầu cụ thể mà khi khám trực tiếp, bác sỹ thẩm mỹ sẽ đưa ra tư vấn để bạntham khảo. Từ đó bạn có thể lưa chọn cách mình thấy thích nhất.

 

Để thực hiện được tất cả các yêu cầu này, thông thường có những công nghệ để thực hiện được điều này. Với nâng mũi thì có thể có các công nghệ nâng mũi như: Nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Radies,… Mỗi một công nghệ cần đến quy trình không hoàn toàn giống nhau, chất liệu cũng vậy, kỹ thuật cũng khác. Do đó, giá nâng mũi cũng không giống nhau cho các công nghệ.

 

Giá nâng mũi cụ thể như thế nào? 2

Giá nâng mũi cụ thể như thế nào? – tham khảo tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

 

Do quy trình tiến hành theo yêu cầu cho đến khi mũi đạt độ hoàn hảo như ý của bạn nên chi hí nâng mũi có thể dao động, ngay cả với từng công nghệ. Bạn muốn biết chi phí cụ thể cho trường của mình nên có sự tư vấn trực tiếp tại nơi bạn thực hiện phẫu thuật. Vì chi phí mỗi địa chỉ có thể khác nhau nhiều.

 

Trong khuôn khổ bài tư vấn này, chúng tôi chỉ đưa ra mức giá chung để bạn tham khảo cho từng phương pháp nâng mũi để bạn có sự tham khảo:

– Nâng mũi Sline dao động từ 25-40 triệu VND

– Nâng mũi bọc sụn giá mềm hơn khoảng 15 triệu VND

– Nâng mũi Hàn Quốc chỉ tốn của bạn khoảng trên dưới 7 triệu VND.

 

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi này sẽ mang lại cho bạn dáng mũi mới hoàn hảo hơn, nhưng sử dụng phương pháp nào cần có sự cân nhắc và hợp với túi tiền của bạn, khi đó, chiếc mũi đẹp sau phẫu thuật mới thật sự làm bạn hài lòng.

Chúc bạn sớm có được lựa chọn như ý nhé!

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X