Giá nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

11:40:58 - 13/09/2014 - admin

Câu hỏi: Mình đang muốn khắc phục sống mũi thấp với cánh mũi to. Bạn bè đã giới thiệu cho mình về dịch vụ nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mình muốn hỏi giá nâng mũi S-line tại TMV Đông Á là bao nhiêu và có an toàn không? Mình xin cảm ơn. (Thùy Linh, 32 tuổi, Nghệ An)

Giá nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi để tạo dáng mũi đẹp chuẩn S-line (ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh!

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phương pháp nâng mũi S-line đang là một trong những kỹ thuật nâng mũi hàng đầu có xuất xứ từ Hàn Quốc. Nâng mũi S-line Hàn Quốc  là kỹ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Nâng mũi S-line mang đến cho bạn gương mặt chuẩn S-line với sống mũi dài vừa phải, không bị hếch, khoằm…

Giá nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi S-line

Chi phí để thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á có giá cụ thể như sau: giá 25 triệu đồng đối với trường hợp bác sĩ Việt Nam thực hiện nâng mũi; 40 triệu đồng đối với trường hợp bác sĩ nước ngoài thực hiện nâng mũi.

Độ an toàn của nâng mũi S-line Hàn Quốc

Làm mũi S-line là giải pháp cải thiện chiều cao của dáng mũi, đem lại cho bạn dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn.

Giá nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phẫu thuật nâng mũi S-line tại TMV Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các ca phẫu thuật sửa mũi, nâng mũi S-line Hàn Quốc Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển, do đó, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật nâng mũi, để đảm bảo về độ an toàn, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mũi cẩn thận.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi. Bạn có thể trải nghiệm kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn

Những bài liên quan:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X