Giá nâng mũi thẩm mĩ Hàn Quốc

23:55:11 - 09/09/2013 - admin

Nâng mũi thẩm mĩ Hàn Quốc là công nghệ thẩm mĩ mũi hiện đại, được áp dụng tại hầu hết các cơ sở làm đẹp hiện nay. Được tiến hành theo kĩ thuật chuẩn Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo hiệu quả thẩm mĩ cho bạn. Vậy giá nâng mũi thẩm mĩ Hàn […]

Nâng mũi thẩm mĩ Hàn Quốc là công nghệ thẩm mĩ mũi hiện đại, được áp dụng tại hầu hết các cơ sở làm đẹp hiện nay. Được tiến hành theo kĩ thuật chuẩn Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo hiệu quả thẩm mĩ cho bạn. Vậy giá nâng mũi thẩm mĩ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Câu hỏi: giá nâng mũi thẩm mĩ Hàn Quốc

Xin chào chuyên mục tư vấn.

Em hiện đang là sinh viên năm thứ 2 tại Hà Nội, có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ mũi để nâng cao mũi và thu gọn mũi. Em muốn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc nhưng lại băn khoăn không biết nó có đắt không. Vì vậy kính mong chuyên mục tư vấn giải đáp giúp em là giá nâng mũi thẩm mĩ Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn. (Bạn Huệ – Đại học Nội vụ)

Giá nâng mũi thẩm mĩ Hàn Quốc 1

Giá nâng mũi thẩm mĩ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Trả lời:

Xin chào bạn Huệ, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ thẩm mĩ mũi hiện đại, thực hiện cấy ghép sụn nhân tạo nhằm nâng cao mũi theo chuẩn Hàn Quốc, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn sau phẫu thuật. Được thực hiện theo quy chuẩn Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn chất lượng cao được nhập  khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo hiệu quả thẩm mĩ và an toàn cho bạn.

Về giá của nâng mũi Hàn Quốc,, thì tùy thuộc vào tính chất của sụn và kĩ thuật bạn thực hiện mà giá tiền là khác nhau. Thông thường , nâng mũi Hàn Quốc có giá từ 5 – 7 triệu đồng, với nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân đầu mũi, giá từ 10 – 20 triệu đồng.

Giá nâng mũi thẩm mĩ Hàn Quốc 2

Mũi đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật

Để biết rõ hơn về giá thành cũng như phương pháp phẫu thuật phù hợp với mình, bạn nên tìm cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và khám xét trực tiếp. Một trong những thẩm mỹ viện tại Hà Nội bạn có thể tin tưởng và làm phẫu thuật là thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúc bạn sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thành công để sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhé.

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X