Giải đáp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

00:19:26 - 23/09/2015 - admin

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, hiện tại em đang có nhu cầu đi phẫu thuật nâng mũi. Mũi của em vừa to lại tẹt, sống mũi lại bị thấp. Xung quanh mọi người mũi đều đẹp nên em rất tự ti. Nhưng em lại không biết rõ là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền. Vì thế em mong nhận đươc sự tư vấn của bác sĩ để quyết định thực hiện ạ.

(Phương Anh – 23 tuổi – Hà Nội)

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, hiện tại em đang có nhu cầu đi phẫu thuật nâng mũi. Mũi của em vừa to lại tẹt, sống mũi lại bị thấp. Xung quanh mọi người mũi đều đẹp nên em rất tự ti. Nhưng em lại không biết rõ là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền. Vì thế em mong nhận đươc sự tư vấn của bác sĩ để quyết định thực hiện ạ.(Phương Anh – 23 tuổi – Hà Nội)

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Sỡ hữu mũi cao đẹp là ước mơ của nhiều bạn gái

Trả lời:

Chào bạn Phương Anh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi về việc nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu của bạn như sau:

Thông thường, chi phí nâng mũi Hàn Quốc có giá là 8 triệu đồng. Đây là mức chi phí nâng mũi Hàn Quốc phổ biến ở Hà Nội. Mức chi phí này hoàn toàn hợp lí so với kết quả cũng như chất lượng dịch vụ mà công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đem lại. Tại sao lại nói như vậy?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi hiện đại

Công nghệ nâng mũi đến từ Hàn Quốc hiện đại sẽ giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt. Ngoài ra phương pháp này cũng hoàn toàn phù hợp để sửa mũi hỏng sau nâng mũi bị sai sót hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Công nghệ Hàn Quốc tiên tiến sẽ giúp quá trình nâng mũi được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Vì thế sau khi nâng mũi, bạn sẽ không cảm thấy đau và là bị sẹo. Kết quả sẽ đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Xem thêm:

Sử dụng sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ sử dụng sụn nhân tạo, thông thường được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Sụn được cấu tạo từ sụn sinh học định hình. Đây là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay nên sẽ tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên nhưng cũng rất chắc chắn, giúp kết quả duy trì lâu dài.

Hy vọng với bài viết này, bạn đã giải đáp được thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc thật đẹp và an toàn. Do vậy, hãy tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc để hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi cũng như kết quả sau nâng mũi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM
Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X