Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi giá bao nhiêu?

15:53:16 - 18/10/2015 - admin

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mũi, tuy nhiên chi phí nâng mũi mỗi nơi mỗi khác khiến chị em khá hoang mang. Vậy giá nâng mũi giá bao nhiêu, làm sao để nâng mũi đẹp với mức giá hợp lý nhất?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mũi, tuy nhiên chi phí nâng mũi mỗi nơi mỗi khác khiến chị em khá hoang mang. Vậy giá nâng mũi giá bao nhiêu, làm sao để nâng mũi đẹp với mức giá hợp lý nhất?

1. Giá nâng mũi phụ thuộc vào yếu tố nào?

nang-mui-bao-nhieu-tien

Giải đáp thắc măc phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu

Hiện nay nâng mũi là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa được khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng trong 45-60 phút, an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Giá nâng mũi hay nâng mũi bao nhiêu tiền thì ở mỗi nơi thường có sự chênh lệch nhẹ. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do mỗi trung tâm có điều kiện vật chất và nhân lực khác nhau. Nhìn chung chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Dáng mũi cần chỉnh sửa của bạn dễ hay khó thực hiện.

– Tùy vào việc chỉnh sửa từng khiếm khuyết mà sẽ có các mức giá khác nhau. Vì sụ khiếm khuyết cánh sửa cánh mũi to bè thì khác với sửa mũi khiếm khuyết sóng mũi thấp, cong, vẹo…

– Bạn muốn tạo hình mũi theo kỹ thuật nào. Có rất nhiều kỹ thuật như nâng mũi bọc sụn alloderm, sụn sườn nhân tạo, nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nâng mũi Hàn Quốc S line, thu gọn cánh mũi, kéo dài mũi, chỉnh hình mũi gồ, chỉnh hình mũi hếch…Mỗi kỹ thuật giúp chỉnh sửa mỗi khiếm khuyết của mũi và do đó mức giá nâng mũi cũng sẽ khác.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

– Vật liệu nâng mũi bạn muốn sử dụng là gì.

– Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện có hiện đại hay không.

– Điều quan trọng nhất quyết định chi phí nâng mũi chính là tay nghề bác sĩ thực hiện.

2. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

nang-mui-het-bao-nhieu-tien

Tìm hiểu cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi có các mức giá cụ thể riêng cho từng dịch vụ mà bạn yêu cầu. Với phương châm “làm tốt nhất để giúp khách hàng đẹp tự nhiên nhất”, giá nâng mũi của chúng tôi có thể không rẻ nhất, nhưng là nơi thực hiện làm đẹp mũi chỉ với một lần duy nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhất.

icon Xem thêm: có nên cắt cánh mũi

Nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, đã thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, trong đó có nhiều ca phẫu thuật nâng mũi, đem đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và vĩnh viễn. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất của chúng tôi, cho phép bạn thấy trước được kết quả phẫu thuật, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, các chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay và quy trình nâng mũi đạt chuẩn quốc tế.

Chúc bạn thành công!

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X