Giải đáp thắc mắc về công nghệ nâng mũi tạo hình S-line

06:28:43 - 25/11/2014 - admin

Xin chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi. Hiện tại em đang không hài lòng về dáng mũi thấp cũng như thô của mình. Tham khảo các thông tin trên mạng em thấy rằng công nghệ nâng mũi S-line mang lại được hiệu quả và sự tin tưởng lựa chọn cho nhiều chị em. Và bản thân em cũng muốn lựa chọn công nghệ này để thay đổi dáng mũi cho mình. Vậy bác sĩ có thể cho em biết nhiều hơn về công nghệ này cũng như mức độ an toàn, hiệu quả của nâng mũi S-line là như thế nào được không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Mức độ an toàn và tính năng hiệu quả của nâng mũi S Line

Mức độ an toàn và tính năng hiệu quả của nâng mũi S Line

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Đúng như bạn nói, công nghệ nâng mũi tạo hình S-line hiện nay đang được tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả mà nó mang lại không những cho chị em phụ nữ mà cả đáng mày râu cũng rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ này.

Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời rằng: công nghệ nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao, góc trán mũi rõ ràng làm nên đường cong chữ S mềm mại. Tạo cho bạn có được dáng mũi tự nhiên nhất.

Công nghệ nâng mũi hàn quốc sử dụng sụn tự thân (có thể là sụn vánh tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,..) giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn. Và đồng thời sụn tự thân cũng có độ thích ứng cao, không kích ứng với cơ thể cho nên bạn có thể tin tưởng về tính an toàn cũng như hiệu quả từ công nghệ này sau khi tiến hành nâng mũi.

Nang mui s line là tiểu phẫu nhẹ nhàng nhằm giúp khách hàng có được dáng mũi thon gọn, thanh mảnh tự nhiên. Và trong quá trình phẫu thuật cũng như sau phẫu thuật bạn cũng không phải quá lo lắng về tình trạng bị đau do trong quá trình tiên hành bạn sẽ được tiêm thuốc gây mê và đồng thời sau khi nâng mũi bạn cung sẽ được bác sĩ tiêm thuốc giảm đau và giảm sưng. Do vậy cũng có thể an tâm với công nghệ này khi không gây đau đớn cho bạn sau phẫu thuật.

Chúc bạn sẽ có được dáng mũi như ý khi đến với công nghệ nâng mũi S-line.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X