Giải pháp khắc phục mũi tẹt hiệu quả nhất 2014

01:44:49 - 23/11/2013 - admin

Đặc trưng của người Á Đông là chiếc mũi không cao, cánh mũi rộng. Chính vì vậy, cùng với việc làm trắng da, ngày nay nhiều phụ nữ, và cả nam giới đều quan tâm tới việc khắc phục nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Nâng mũi chính là giải pháp hoàn hảo. Nâng […]

Đặc trưng của người Á Đông là chiếc mũi không cao, cánh mũi rộng. Chính vì vậy, cùng với việc làm trắng da, ngày nay nhiều phụ nữ, và cả nam giới đều quan tâm tới việc khắc phục nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Nâng mũi chính là giải pháp hoàn hảo.

Giải pháp hiệu quả khắc phục khiếm khuyết cho người mũi tẹt

Giải pháp hiệu quả khắc phục khiếm khuyết cho người mũi tẹt

Nâng mũi có an toàn hay không, có được vĩnh viễn hay không có lẽ là câu hỏi của hầu hết những ai đang muốn thực hiện chỉnh sửa chiếc mũi của mình. Để khắc phục mũi tẹt thì nâng mũi chính là lựa chọn số một. Tuy nhiên, việc lựa chọn nâng mũi ở đâu, nâng mũi bằng phương pháp nào là vấn đền bạn nên hết sức lưu ý. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công nghệ nâng mũi bọc sụn hàn quốc – một trong những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý.

Phương pháp này sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo bọc đầu mũi để giúp mũi cao lên. Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, vv..chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và cực kì tự nhiên cho chiếc mũi của bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.

Xem chi tiết công nghệ nâng mũi bọc sụn tại đây »

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X