Giải pháp nâng mũi bọc sun hiệu quả mũi cao thẳng thanh tú

01:26:34 - 14/10/2015 - admin

Cuộc sống phát triển nhu cầu làm đẹp càng được tăng cao, các dịch vụ thẩm mỹ ngày càng hoàn thiện, phương pháp nâng mũi là một trong những kỹ thuật được nhiều người quan tâm, nâng mũi bọc sụn là giải pháp nâng sống mũi hiệu quả, mũi thẳng, cao thanh tú. Nâng mũi […]

Cuộc sống phát triển nhu cầu làm đẹp càng được tăng cao, các dịch vụ thẩm mỹ ngày càng hoàn thiện, phương pháp nâng mũi là một trong những kỹ thuật được nhiều người quan tâm, nâng mũi bọc sụn là giải pháp nâng sống mũi hiệu quả, mũi thẳng, cao thanh tú.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

nang-mui-boc-sun

Giải đáp thắc mắc làm sao để mũi cao

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp cải thiện hình dáng mũi bằng công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc. Đây là phương pháp kết hợp sụn sinh học định hình với sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn…) nhằm nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi, giúp bạn có một dáng mũi cao tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng và nhược điểm của các phương pháp cũ như không gây bóng đỏ, đau rát đầu mũi, lộ sóng mũi nhân tạo, không để lại sẹo, không gây xâm lấn.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Ưu điểm nâng mũi

lam-sao-de-mui-cao-hon

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giải quyết vấn đề mũi to phải làm sao ?

Nâng mũi sụn Hàn Quốc giúp bạn có dáng mũi cao thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt

Giúp bạn nâng mũi an toàn tuyệt đối, khắc phục được nhược điểm của các phương pháp trước: Sụn nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp của sụn sinh học định hình và sụn tự thân. Sụn tự thân được sử dụng để bảo vệ đầu mũi nên rất an toàn cho cơ thể, giúp đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sống mũi. Nâng mũi sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên không gây xâm lấn, kích ứng, không gây hại cho cơ thể.

icon Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp

Phương pháp an toàn

lam-sao-cho-mui-cao-len

  • Không đau, không để lại sẹo: Bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê trước khi điều trị nên bạn sẽ không cảm thấy đau rát trong khi nâng mũi. Vết bóc tách nhỏ nên hoàn toàn không để lại sẹo.
  • Được các tổ chức uy tín trên thế giới kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả thu được
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1-2 ngày là có thể quay trở lại công việc
  • Được nhiều nước trên thế giới ứng dụng và được nhiều người tin dùng.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X