Giải pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn hiệu quả

02:14:58 - 05/11/2015 - admin

Khi nói đến nâng mũi thì chị em lại nghĩ ngay đến dao kéo và sợ sẽ gây đau đớn. Chính vì vậy, nâng mũi không phẫu thuật ra đời chính là giải pháp ưu việt nhất cho những chị em sợ phẫu thuật. Lý do lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật Nằm ở vị […]

Khi nói đến nâng mũi thì chị em lại nghĩ ngay đến dao kéo và sợ sẽ gây đau đớn. Chính vì vậy, nâng mũi không phẫu thuật ra đời chính là giải pháp ưu việt nhất cho những chị em sợ phẫu thuật.

Lý do lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật

nang-mui-khong-phau-thuat

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi không chỉ chiếm vị trí quan trọng trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng lớn đến sắc diện của mỗi người, đặc biệt là phụ nữ. Vì vậy, các eva luôn mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt để tự tin hơn trong giao tiếp.

Nhiều người sợ dao kéo khi phẫu thuật làm đẹp, bạn không cần lo lắng về điều đó nữa, với phương pháp nâng mũi radies, không cần phẫu thuật bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn nhanh chóng mà không cần đụng tới dao kéo.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi không phẫu thuật radies

nang-mui

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Radiesse là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để tạo và chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn. Sau khi tiêm lượng Radiesse vào mô mũi, Radiesse nhanh chóng thích ứng và điều chỉnh dáng mũi cao, thon tự nhiên.

icon Xem thêm: nâng mũi bao nhiêu tiền

Ưu điểm kỹ thuật nâng mũi radies

Với những ưu điểm thực hiện nhanh chóng, không đau, không cần sử dụng dao kéo và rất an toàn nên nâng mũi không phẫu thuật hiện đang là sự lựa chọn của đông đảo phái đẹp.

Bên cạnh đó, tay nghề và óc thẩm mỹ cao của bác sĩ được đào tạo từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có kết quả ưng ý sau tiêm.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X