Giải pháp nâng mũi không phẫu thuật cho dáng mũi đẹp

03:20:21 - 01/12/2014 - admin

Nâng mũi là loại hình thẩm mỹ đươc sử dụng và rất được chú đến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tinh thần để thực hiện công nghệ này cũng như tác động quá sau vào mũi với “dao kéo”. Lúc này, tìm đến với kỹ thuật không phẩu thuật sẽ là lựa chọn cho bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp đơn giản nhất hiện nay, sẽ làm mũi cao thon đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn mà không động đến dao kéo, rất an toàn. Phương pháp này thích hợp cho khách hàng sợ đau, không muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Tìm hiểu công nghệ nâng mũi không phẫu thuật

Tìm hiểu công nghệ nâng mũi không phẫu thuật

Mô sinh học Radies là chất làm đầy được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong nâng mũi không phẫu thuật vì độ bền lâu cũng như an toàn của nó so với các chất làm đầy khác. Chất này cũng đã được tổ chức FDA chấp nhận và cấp phép cho sử dụng trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay.

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm không đau, không sưng, thời gian ngắn, không cần nghỉ ngơi nhiều ngày mà có thể đi làm ngay. Nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật cũng rất an toàn và thân thiện với cơ thể của mọi người. Không gây kích ứng, không xảy ra biến chứng và đảm bảo không xảy ra ung thư trong trường hợp này.

Nâng mũi không phẫu thuật thực hiện như nào?

Quá trình nâng mũi không phẫu thuật rất nhanh chóng , chỉ trong vòng 5 phút đã hoàn thành xong phẫu thuật. Khách hàng sẽ được bác sĩ tiêm chất làm đầy bằng kim nhỏ, một lượng vửa đủ vào mũi của khách hàng. Chất gel này có tác dụng làm đầy căn giúp mũi cao, thon gọn hơn, nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên nhất. Bạn có thể so sánh phương pháp này với nâng mũi tạo hình S-line để có thể thấy được ưu điểm.

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật với Radies

Công nghệ không phẫu thuật cấy ghép mô sinh học Radies  thông qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào mũi để tạo, chỉnh hình mũi đẹp hoàn hảo theo ý muốn mà không cần cắt rạch, bóc tách, độn chất liệu.

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật với Radies

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật với Radies

Với thành phần chính là Calcium Hydroxylapatile – hợp chất có trong răng và xương nên Radies hoàn toàn thân thiện và an toàn cho cơ thể của bạn. Chúng còn giúp sản sinh sụn mũi, lấp đầy mũi một cách nhanh chóng và an toàn, điều chỉnh cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, khi thực hiện kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật bạn sẽ phải tiến hành tiêm lại để giữ được dáng mũi cao do chúng chỉ duy trì được trong một khoảng thời gian nhất định.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X