Giải pháp phẫu thuật nâng mũi hài hòa với khuôn mặt

19:31:53 - 24/12/2014 - admin

Chiếc mũi mất cân xứng với phần đầu mũi to khiến bạn mất tự tin hơn rất nhiều. Để cải thiện tình trạng này, phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp thu nhỏ mũi, tạo dáng mũi hài hòa và cân đối sẽ giúp bạn có được điều mình mong muốn.

Trường hợp áp dụng công nghệ phẫu thuật nâng mũi

Thu nhỏ mũi để có dáng mũi đẹp

Phẫu thuật nâng mũi để có dáng mũi đẹp

Để thực hiện phẫu thuật nâng mũi với công nghệ thu gọn đầu mũi, bạn cần biết được tình trạng mũi cụ thể của mình và những trường hợp nào thì nên lựa chọn công nghệ này để có được hiệu quả phẫu thuật mũi cao nhất. Trường hợp nên thực hiện công nghệ này có thể kể đến như:

– Cánh mũi to, dày, rộng

– Cánh mũi to bè 2 bên làm mất cân xứng với dáng mũi cũng như tổng thể khuôn mặt

– Mũi to so với các đường nét khác trên khuôn mặt

– Mũi hếch, cánh mũi rộng

Kỹ thuật của công nghệ thu nhỏ mũi, cho dáng mũi đẹp

Để tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho phần đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân sao cho có được đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn. Phụ thuộc vào từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành xác định nguyên nhân để chỉ định phẫu thuật:

– Đối với trường hợp phẫu thuật xử lý sụn: Nếu như sụn là nguyên nhân làm cho 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý để thu nhỏ mũi, cho có dáng mũi thon dài hơn, nang mui s line tạo ra vẻ đẹp tự nhiên theo chuẩn Á Đông.

– Trong trường hợp phẫu thuật cắt bỏ mô mềm: bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô giúp đầu mũi thon gọn và dài hơn cũng là đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được ca thẩm mỹ mũi đẹp hơn, hoàn chỉnh hơn.

– Nếu mũi bạn không hoàn chỉnh là do sụn và do mô mềm thì cần tiến hành thẩm mỹ mũi đẹp với cả 2 kỹ thuật trên để thu nhỏ mũi và tạo dáng mũi cân đối.

Sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ mũi bạn sẽ có được dáng mũi hoàn hảo

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có được dáng mũi hoàn hảo

Phẫu thuật thu nhỏ mũi cho phần đầu mũi là một trong những phẫu thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải đánh giá đúng và sử dụng phương pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể để có thể tạo được dáng mũi đẹp hoàn chỉnh nhất cho các tín đồ làm đẹp và cả nâng mũi cho nam giới. Do vậy việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng cũng là điều mà bạn cần lưu ý.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X