Giải thoát nỗi lo vi ô lông với Diode Laser M3

07:30:52 - 18/02/2016 - admin

1. Giải pháp tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ cao Lông chân luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ khi muốn diện cho mình những bộ trang phục gợi cảm để lộ ra đôi chân thon gọn. Để tẩy lông chân hiệu quả, việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên […]

1. Giải pháp tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Lông chân luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ khi muốn diện cho mình những bộ trang phục gợi cảm để lộ ra đôi chân thon gọn. Để tẩy lông chân hiệu quả, việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên hay các loại kem wax dường như không mang lại công dụng như mong muốn, khiến da dễ kích ứng và lông dễ mọc nhanh trở lại.

Vậy làm sao để tẩy lông chân vĩnh viễn, giải thoát nỗi lo vi ô lông mọc trở lại?

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ laser mới

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ laser mới

Các chuyên gia thẩm mỹ cảnh báo, muốn tẩy lông chân vĩnh viễn và an toàn, bạn không được rút ngắn quy trình, nghĩa là thời gian cho mỗi lần tẩy lông phải đảm bảo đúng giai đoạn và chu kỳ phát triển của sợi lông. Nếu rút ngắn thời gian, thì có nghĩa là bạn chỉ triệt đi những sợi lông nổi lên trên bề mặt da mà không triệt được tận gốc của các nang lông.

Bởi vậy, giải pháp triệt lông chân vĩnh viễn có thể mang lại hiệu quả cao cũng như sự an toàn cho mọi loại da được các chuyên gia khuyên dùng là sử dụng công nghệ cao đã được kiểm chứng khoa học như Diode Laser M3 (phiên bản 2016) cải tiến của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ tẩy lông chân vĩnh viễn mang tính đột phá, loại bỏ triệt để được tới 99% tình trạng lông chân hiện có.

2. Vì sao nên tẩy lông chân bằng công nghệ Diode Laser M3?

Trong số các giải pháp tẩy lông chân vĩnh viễn hiện nay, Diode Laser M3 (phiên bản 2016) được đánh giá là công nghệ cao mang lại nhiều hiệu quả vượt trội cho người thực hiện. Diode Laser M3 là công nghệ cải tiến mới nhất từ Diode Laser phiên bản 2016 của Hoa Kỳ. Nhờ những tính năng ưu việt của mình toàn bộ lông chân sẽ được loại bỏ nhanh chóng, không tái phát.

Cùng tham khảo những lý do bạn nên lựa chọn công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Diode Laser M3 nhé:

- Hiệu quả triệt lông lên tới 99%:

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả vĩnh viễn này sử dụng ánh sáng laser để loại bỏ tận gốc các nang lông, đồng thời tích hợp cả tính năng làm mát bề mặt.

Chính vì thế mà Diode Laser M3 được đánh giá là cách tẩy lông chân triệt để, an toàn khi loại tận gốc 99% tình trạng lông mà không hề gây ra cảm giác đau rát hoặc khó chịu, mẩn đỏ như các phương pháp truyền thống cổ điển trước đó.

Hiệu quả triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3

Hiệu quả triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3

- Quy trình đơn giản, nhẹ nhàng, không đau rát:

Thế hệ mới của máy Diode Laser M3 ứng dụng công nghệ Motif với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Cùng với đó, việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser Diode M3 thông thường kết hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling), công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn này sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát

tẩy lông chân vĩnh viễn

Quy trình tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ cao Diode Laser M3

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về triệt lông chân hay tẩy lông chân vĩnh viễn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với TMV Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Tìm hiểu thêm bài viết : cách chữa viêm lỗ chân lông tại nhà

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X