Giới thiệu 3 công nghệ nâng mũi hiện đại nhất thế kỷ

16:52:19 - 03/12/2014 - admin

Dịch vụ làm đẹp ngày càng nở rộ thì nhu cầu có chiếc mũi đẹp hoàn hảo của các chị em lại càng trở nên mạnh mẽ hơn. Với sự phát triển của công nghệ nâng mũi hiện đại, các chị em đã dễ dàng có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Tuy nhiên 1 vấn đề là hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều công nghệ nâng mũi. Nhưng có 3 công nghệ được lựa chọn nhiều nhất là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line. Cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu 3 công nghệ nâng mũi hiện đại nhất thế kỷ

Nâng mũi đang dần được nhiều chị em ưa chuộng hơn

Với sự xuất hiện của rất nhiều thẩm mỹ viện, có rất nhiều công nghệ nâng mũi được giới thiệu. Tuy nhiên, để sửa mũi như thế nào cho đẹp đòi hỏi bạn phải biết chọn lựa đúng. nếu chọn công nghệ không đúng, các chị em dễ dàng chọn lựa sai lầm, dẫn đến những rủi ro đáng tiếc. Dù có nhiều công nghệ nâng mũi, nhưng chỉ có 3 công nghệ nổi bật nhất là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line là ổn định và cải thiện được hầu hết các khuyết điểm như mũi thấp, mũi tẹt, cánh mũi to, mũi hếch…

  1. Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi khá đơn giản sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao dáng mũi. Phương pháp này phù hợp với mũi đã có sẵn dáng mũi tương đối. Sụn nhân tạo được sử dụng cho công nghệ này là sụn đầu mềm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Loại sụn này được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn với nhiều kích thước khác nhau nên sẽ có cấu trúc rất hài hòa cho từng loại mũi, và dáng mũi, phù hợp với khuôn mặt của người Châu Á.

Tùy hình dạng khuôn mặt và tình trạng của dáng mũi mà các bác sĩ sẽ chọn loại sụn phù hợp nhất với khác hàng để tạo ra dáng mũi tự nhiên nhất.

  1. Nâng mũi bọc sụn

Giới thiệu 3 công nghệ nâng mũi hiện đại nhất thế kỷ

Kết quả đạt được sau khi tiến hành nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng là sụn tự thân bọc vào đầu mũi cho chiếc mũi đẹp tự nhiên. Sụn tự thân là mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của khách hàng có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn..

 Sụn tự thân thân thiện và an toàn nhất với cơ thể người. Do đó sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra như với sụn nhân tạo: đầu mũi bóng, đỏ, sụn không tương thích với cơ thể.

Do sử dụng sụn tự thân nên chi phí sẽ cao hơn so với nâng mũi Hàn Quốc.

  1. Nâng mũi S line

Đây là phương pháp hoàn hảo nhất, kết hợp ưu điểm của 2 phương pháp kia. Có 2 lựa chọn cho bạn:

  • Nâng mũi S-line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo:đây là kỹ thuật nâng mũi s line cơ bản. ở phần thân mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo nhằm nâng cao sóng mũi, còn đầu mũi sẽ được bọc sụn tự thân tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi.
  • Hoặc bạn có thể sử dụng sụn tự thân hoàn toàn.

 Giới thiệu 3 công nghệ nâng mũi hiện đại nhất thế kỷ

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á để có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng cả 3 công nghệ trên cho bạn lựa chọn. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại phẫu thuật phù hợp nhất. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Chúc bạn nâng mũi thành công!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X