Giới thiệu kĩ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện đại nhất 2014

02:50:26 - 25/11/2013 - admin

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, bảo vệ mũi, cho bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Nâng mũi bọc sụn Tìm hiểu về “Nâng Mũi“ Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Sửa mũi Hàn Quốc Nếu chỉ đặt mảnh […]

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, bảo vệ mũi, cho bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nếu chỉ đặt mảnh sụn nhân tạo sillicone vào mũi, với mục đích là nâng cho mũi cao lên. Sau một thời gian dễ xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc,  tùy từng trường hợp mũi cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành một chuỗi các phức hợp cần thiết như:  nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân (sụn vành tai) hợp lý, thu nhỏ đâu mũi nếu cần thiết, tạo hình lổ mũi, nâng cao chân mũi, thu gọn khoảng cách 2 khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhau nhiều.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được tiến hành qua các bước sau:

Bước 1: Sau khi khám xét về hình dáng mũi, bác sĩ sẽ quyết định mũi của bạn sẽ được phẫu thuật với sụn nào là hợp lý, kích thước sụn nhân tạo là bao nhiêu, sụn tai cần lấy như thế nào là đủ.

Bước 2: Gây tê sau nếp tai, đường mổ khoảng 1cm để lấy sụn tai, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm là không đau vì thuốc tê đã làm mất cảm giác hoàn toàn. Vết mổ sau nếp tai 1cm nên hoàn toàn không để sẹo.

Bước 3: Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp. Sau gây tê là bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo

Bước 4: Sau khi đặt sụn mũi nhân tạo là ghép sụn tai vào đầu sụn nhân tạo và cố định thành khối thống nhất. Sau cùng là khâu chỉ.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, cho bạn có được một vẻ đẹp hoàn hảo.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X