Giúp khắc phục nhược điểm mũi hếch

07:12:38 - 25/08/2014 - admin

Nâng mũi hếch không phẫu thuật đẹp tại nhà rất hiệu quả và an toàn. Với hướng dẫn nâng mũi hếch không phẫu thuật đẹp,tại nhà, hiệu quả và an toàn giúp bạn có cánh mũi đẹp hơn không cần phẫu thuật,và làm thon gọn mũi hếch của mình.Bạn sở hữu một cái mũi hếch? […]

Nâng mũi hếch không phẫu thuật đẹp tại nhà rất hiệu quả và an toàn. Với hướng dẫn nâng mũi hếch không phẫu thuật đẹp,tại nhà, hiệu quả và an toàn giúp bạn có cánh mũi đẹp hơn không cần phẫu thuật,và làm thon gọn mũi hếch của mình.Bạn sở hữu một cái mũi hếch? Bạn thấy tự ti vì nó? Cảm giác tự ti sẽ làm giảm đi niềm vui sống của bạn. Hãy tham khảo cách khắc phục cho những người bị mũi hếch trong bài viết dưới đây để cải thiện nhé.

Nếu mũi của bạn trông quá sáng và bóng, nó sẽ trông to hơn. Hãy luôn mang bên mình giấy thấm dầu để thấm đi lượng dầu thừa trên da. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng phương pháp trang điểm với màu tối ở hai bên cánh mũi, màu sáng trên sống mũi để mũi bạn trông nhỏ hơn.

Giúp khắc phục nhược điểm mũi hếch

Luôn mang trong người giấy thấm dầu

Làm các phần khác trên khuôn mặt trông lớn hơn, chẳng hạn như trang điểm khiến mắt bạn to hơn thì mũi sẽ trông nhỏ hơn. Tuy nhiên, nếu mũi bạn hếch mà lại ngắn, sống mũi nhỏ nhưng đầu mũi lại to, thì bạn nên trang điểm cho miệng nhỏ lại, trông sẽ dễ thương hơn.

Bạn cũng có thể chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp vì kiểu dáng mái tóc cũng sẽ làm mũi bạn hoặc trông xấu hơn hoặc trông đẹp hơn. Nếu bạn có cái mũi hếch, hãy chọn kiểu tóc khiến mặt bạn trông nhỏ lại. Bạn cũng nên để tóc mái, sẽ làm cho mũi bạn trông ổn hơn.

Chọn kiểu tóc phù hợp giúp bạn che được khuyết điểm mũi hếch

Hãy giữ cho làn da mình khỏe mạnh. Nếu bạn có mụn ở mũi hoặc xung quanh mũi, mũi của bạn trông sẽ càng xấu hơn. Nếu mũi có mụn, nó trông sẽ to hơn, bóng hơn trông thật đồ sộ. Nếu đầu mũi của bạn lại tròn thì khuôn mặt bạn trông sẽ rất béo.

Nếu bạn sở hữu cái mũi hếch, bạn không nên cười quá rộng, lúc đó mũi của bạn sẽ căng ra và lỗ mũi của bạn nở to nhìn trông không đẹp. Hãy mỉm cười, mỉm cười rộng, có thể hở hàm răng trên nhưng không nên hở hàm răng cưới, trông khuôn mặt và mũi bạn sẽ ổn hơn.

Cười mỉm giúp những người mũi hếch trông đẹp hơn

Ngoài ra, bạn cũng chú ý không nên ngẩng đầu quá cao. Hãy nghiêng cằm xuống thấp một chút, lỗ mũi của bạn trông sẽ nhỏ hơn. Còn nếu bạn ngẩng đầu quá cao, mọi người có thể nhìn thẳng vào lỗ mũi của bạn, sẽ khiến hình ảnh bạn không được đẹp.

Nếu những lời khuyên trên chưa làm bạn đủ tự tin thì bạn nên nhờ đến sự tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ để Nâng mũi hếch.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Nâng mũi ở đâu đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X