Gương mặt ấn tượng sau khi nâng mũi hàn quốc

09:19:24 - 04/12/2014 - admin

Một gương mặt hoàn hảo không thể chiếc mũi cao tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông, là điểm nhấn trên gương mặt, chiếc mũi đẹp tự nhiên sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp thanh tú. Nâng mũi hàn quốc ra đời giúp cho phái nữ chúng ta sở hữu những gương mặt quyến rũ, không kém các ngôi sao Hàn Quốc.

Nâng mũi hàn quốc mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Nâng mũi hàn quốc mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có xuất xứ từ Hàn Quốc mang lại cho các khách hàng một chiếc mũi cao , thon gọn tự nhiên, phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn về vấn đề giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn liệu có phù hợp với điều kiện kinh tế hay không và ngại ngần trong việc chọn lựa.

Nâng mũi bọc sụn nghĩa là sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, ở đây sụn tự thân thường dùng là sụn vành tai. Sụn lấy từ vành tai sẽ được bọc lên đầu sụn nhân tạo nhằm để bảo vệ đầu mũi. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện với quy trình tỉ mỉ và chuyên nghiệp do những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, tu nghiệp tại nhiều quốc gia có nên thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan….

Nâng mũi bằng sụn tự thân phương pháp được ứng dụng thành công nhất

Nâng mũi bằng sụn tự thân phương pháp được ứng dụng thành công nhất

Các bạn nữ khi muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cần phải tham khảo và tìm hiểu những địa chỉ thẩm mỹ viện có tiếng tăm và thực sự đáng tin cậy để gửi gắm lòng tin bởi lẽ hiện nay có nhiều nơi thực hiện phẫu thuật theo kiểu cũ nhưng vẫn cố tình quảng cáo là công nghệ nâng mũi bọc sụn của Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Đông Á với các bác sĩ giỏi về chuyên môn, thực hiện nhiều ca nâng mũi bằng sụn tự thân trong thời gian dài cùng những công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Hàn sang sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả cực kỳ mỹ mãn khi đến để thẩm mỹ. Gá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tùy tình trạng mũi cần xử lý, ca phổ thông nhất có giá 15 triệu, một mức giá khá ưu đãi dành cho các khách hàng.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X