Hai tuần trước khi sửa mũi – Nên và không nên!

00:37:50 - 26/06/2013 - admin

 Bạn đang chuẩn bị cho một thủ thuật sửa mũi và không biết nên hay không nên làm gì? Đây sẽ là lời khuyên hữu ích suamuidep.net dành cho cho bạn. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Nâng mũi s line Phau thuat nang mui Nâng mũi Hàn Quốc Trong vòng hai tuần trước khi diễn ra […]

 Bạn đang chuẩn bị cho một thủ thuật sửa mũi và không biết nên hay không nên làm gì? Đây sẽ là lời khuyên hữu ích suamuidep.net dành cho cho bạn.

14373-innocent-to-sexy-photos-of-han-ji-min-s-park-ha-role-in-rooftop-princejk

Hai tuần trước khi sửa mũi – Nên và không nên!

Trong vòng hai tuần trước khi diễn ra cuộc phẫu thuật sửa mũi, bạn hãy ghi nhớ:

• Không – Hãy vitamin hàng ngày có chứa 100% vitamin và khoáng chất hàng ngày của bạn. Nó phải là một thương hiệu chất lượng cao và không phải là một thương hiệu cửa hàng.

• Nên – Tránh dùng aspirin, ibuprofen, naproxen và tìm thấy trong Excedrin, Naprosyn, và Naproxen, Motrin, Darvon, Dristan, gán ghép, Alka-Seltzer, Aleve, Midol, Advil. Những chất này có thể ảnh hưởng đến quá trình đông máu và nên tránh.

110707CineM20

Hai tuần trước khi sửa mũi – Nên và không nên!

• Nên- Ngừng tất cả các bổ sung thảo dược vì chúng có thể cản trở khả năng máu của bạn để cục máu đông, nhịp tim và huyết áp của bạn. Ngăn chặn tất cả các thuốc giảm cân thảo dược cũng như thuốc bổ như tỏi, gừng, Ginko Biloba.

• Nên – Nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình mũi về loại thuốc bạn đang dùng. Vì một số thuốc theo toa (như đề cập dưới đây) có thể gây ra biến chứng phẫu thuật, họ phải được dừng lại 2 tuần trước khi sửa mũi

-Nortriptyline và Amitriptyline

-Lexapro, Zoloft, Prozac, Paxil, Celexa, và Luvox

-Cymbalta, Wellbutrin, và Effexor

13_zpsad2c7967.jpgoriginal

Hai tuần trước khi sửa mũi – Nên và không nên!

• Không nên – Hút thuốc vì các hóa chất trong thuốc lá, trong đó có nicotin, ảnh hưởng đến cung cấp máu cho da và có thể ngăn chặn việc chữa lành vết mổ sau khi sửa mũi.

• Không nên- Uống bất kỳ thuốc giảm cân, ngay cả khi nó đã được quy định cho bạn.

• Không nên- Uống  bất kỳ vitamin nào, đặc biệt là vitamin E. vitamin tổng hợp hàng ngày của bạn với 100% nhu cầu của bạn cho vitamin E là đủ.

• Không nên- Thự hiện chế độ ăn uống hoặc kế hoạch giảm cân khắc nghiệt trước khi phẫu thuật sửa mũi. Nếu nghiêm trọng việc này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và đặt bạn vào nguy cơ cao bị biến chứng phẫu thuật sửa mũi.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X