Hậu quả khôn lường khi nâng mũi tại địa chỉ không uy tín

16:39:24 - 26/09/2014 - admin

Hiện nay, các thẩm mỹ viện mọc nhiều lên khiến việc lựa chọn địa chỉ sửa mũi trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng khi chọn lựa địa chỉ nâng mũi để tránh những hậu quả khó lường.

Hậu quả khôn lường khi nâng mũi tại địa chỉ không uy tín

Các chị em luôn ao ước được sở hữu dáng mũi cao đẹp

Phẫu thuật nâng mũi khiến mũi bị biến dạng

Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi tại các thẩm mỹ viện không uy tín, nhiều chị em đã phải lĩnh những hậu quả nghiêm trọng như mũi bị lệch, bị gồ, thậm chí có người còn bị vẹo sống mũi sang một bên do bác sĩ đặt chất liệu độn không đúng chuẩn.

Hậu quả khôn lường khi nâng mũi tại địa chỉ không uy tín

Sống mũi bị lệch sau khi nâng

Bạn Mai Hương là sinh viên của một trường ĐH ở Hà Nội, chỉ vì muốn sở hữu dáng mũi cao và thon gọn hơn nên đã quyết định đến Thẩm mỹ viện để tu sửa mũi. Theo như bạn cho biết thì giá nâng mũi ở đây rẻ hơn các nơi khác vài triệu, bạn nghĩ sẽ tiết kiệm được kha khá tiền mà vẫn  được sở hữu chiếc mũi đẹp. Thế nhưng sự thật lại ngược lại hoàn toàn, tiền mất tật mang, bạn Hương đã phải chịu cảnh sống mũi bị lệch, đầu mũi gồ cao như mỏ quạ, hơn nữa Hương còn cảm thấy việc thở có phần khó khăn hơn trước.

Dị ứng chất liệu nâng mũi, vết mổ bị nhiễm trùng

Do nhiều chị em còn thiếu hiểu biết về việc phẫu thuật nâng mũi, nên khi đến với các trung tâm thẩm mỹ không uy tín thường nghe theo tư vấn của bác sĩ. Khi thấy giá cả có phần rẻ hơn các nơi khác thì chị em đồng ý thực hiện ngay mà không quan tâm đến tay nghề của bác sĩ hay các chất liệu nâng mũi.

Hậu quả khôn lường khi nâng mũi tại địa chỉ không uy tín

Mũi bị nhiễm trùng

Chính vì điều đó, nhiều chị em đã phải chịu hậu quả nghiêm trọng do mũi bị kích ứng với chất liệu độn. Ngoài ra, nếu như đường khâu không được bác sĩ khâu cẩn thận sẽ rất dễ bị nhiễm trọng, gây ảnh hưởng trầm trọng cho mũi, đặc biệt là những người mắc bệnh viêm xoang. Do đó, chị em cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định đến địa chỉ thẩm mỹ nào để sửa mũi.

Có thể nhiều người còn chủ quan với việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chỉ vì ham rẻ và thiếu hiểu biết với những kiến thức phẫu thuật nâng mũi nên gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Nếu như bạn đang có nhu cầu sửa mũi thì có thể tham khảo thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ uy tín và đáng tin cậy của nhiều chị em.

Hậu quả khôn lường khi nâng mũi tại địa chỉ không uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và áp dụng thành công nhiều phương pháp nâng mũi đẹp cho chị em như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line hoặc nâng mũi không phẫu thuật Radies… Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn dáng mũi chuẩn, phù hợp với gương mặt và tuyệt đối an toàn, chất liệu độn mũi cũng có nguồn gốc rõ ràng và không gây kích ứng với cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó việc làm đẹp cho TMV Đông Á.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X