Hậu quả nguy hiểm khi nâng mũi không đúng cách

15:02:55 - 22/01/2015 - admin

Nhiều người quan niệm rằng, mũi đóng vai trò tới 90% vẻ đẹp của khuôn mặt. Chiếc mũi nằm ở trung tâm, là điểm thu hút ánh nhìn nhất. Do vậy, nhiều người rất quan tâm đến dịch vụ nâng mũi. Tuy nhiên, nếu chủ quan trong khi nâng mũi, các chị em có thể phải chịu những hệ lụy vô cùng nguy hiểm.

Với công nghệ hiện đại, nâng mũi đã trở nên phổ biến và đơn giản. Tuy nhiên, đó là chỉ khi bạn nâng mũi an toàn. Nếu không cẩn thận, bạn có thể gặp những hậu quả sau:

Hậu quả nguy hiểm khi nâng mũi không đúng cách

Mũi đẹp là yếu tố quan trọng cho khuôn mặt đẹp

Sống mũi bị lệch

Sống mũi sẽ bị lệch nếu trong quá trình nâng mũi, bác sĩ bóc tách mô tạo khoang không đúng, hoặc lệch đối với đường sống mũi thật. Trong điều kiện được phát hiện sớm, thì chỉ cần sửa lại đơn giản bằng cách nắn, chỉnh nhưng nếu để thời gian quá lâu thì buộc phải phẫu thuật lại lần 2.

Đầu mũi bị đỏ bóng và lộ sống

Điềuu này xảy ra khi bạn nâng mũi nhưng lại bị sống mũi nhân tạo quá dài, quá ngắn hoặc quá to so với cấu tạo của mũi thật hoặc do sống mũi không được đặt đúng vị trí phù hợp với cấu tạo xương.

Theo thời gian, sống nhân tạo sẽ mài mòn lớp da ở đầu mũi làm đầu mũi bạn bị bóng đỏ hoặc sống mũi bị lộ.

Hậu quả nguy hiểm khi nâng mũi không đúng cách

Tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng nhất trong phẫu thuật nâng mũi

Mũi bị xơ cứng, vôi hóa và biến dạng

Nếu bạn sửa mũi nhiều lần, thường xuyên hoặc tay nghề bác sĩ không giỏi sẽ làm các mô của mũi bị xơ cứng khiến việc bóc tách tạo khoang sẽ trở nên khó khăn. Vết thương sau phẫu thuật sẽ lâu lành, có thể chảy máu kéo dài…

Sẹo

Nếu đường mổ không gọn, không khéo, không phù hợp hoặc bác sĩ không tư vấn và hướng dẫn kỹ càng cho các chị em dẫn đến chế độ chăm sóc, ăn uống không đúng thì có thể gây ra sẹo lồi hoặc sẹo lõm.

Nhiễm trùng vết thương

Nếu nâng mũi tại các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng thì có thể sẽ không có đầy đủ các dụng cụ phẫu thuật hay dụng cụ không đảm bảo vô trùng khi phẫu thuật. Khi đó, vết mổ rất dễ bị nhiễm trùng vết thương.

Hậu quả nguy hiểm khi nâng mũi không đúng cách

Nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay

Nâng mũi chỉ là 1 phẫu thuật nhỏ và đơn giản. Nhưng điều đó chỉ đúng khi bạn chọn sửa mũi đúng công nghệ và đặc biệt là đúng địa chỉ làm đẹp. Phương pháp nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay vì khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các phương pháp cũ. Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng vô cùng công nghệ này giúp rất nhiều chị em có được dáng mũi đẹp nhất.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X