Hãy cùng nâng mũi an toàn đón tết

13:57:40 - 16/01/2014 - admin

Kỹ thuật nâng mũi S-line có khả năng chỉnh hình vớ dáng mũi, sử dụng cốt tử sụn tự thân để làm chất liệu độn.

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp để chào đón năm mới trở thành một khuynh hướng được nhiều chị em yêu thích. Và trong những ngày cuối năm này, dịch vụ nâng mũi nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Giải phẫu tạo hình sống mũi là loại giải phẫu khá phổ thông, đặc biệt đối với người châu Á. Do phần nhiều người châu Á đều mang đặc điểm là dáng mũi thấp và vì muốn tạo hình dáng mũi thanh thoả hơn nên họ tìm đến sự viện trợ của giải phẫu thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mang tâm lý lo âu khi đi nâng mũi.

 >> Xem thêm các bài viết về   thẩm mỹ nâng mũi 

Dáng mũi cao xinh của sao Hàn.

Tâm lý không an tâm khi độn các vật liệu lạ vào trong mũi là do có khá nhiều trường hợp dị ứng, không phù hợp với thân thể dẫn đến tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu… Một điều đáng lo ngại khác của nhiều khách hàng là sợ sau khi nâng, mũi không hài hòa với đường nét trên khuân mặt. Xét về thẩm mỹ, người châu Á nói chung có khuôn mặt tròn, đôi mắt nhỏ và không sâu, cho nên, nếu dáng mũi quá cao sẽ khiến khuôn mặt trở thành thô cứng, thiếu nét cân đối.

Với đề nghị đòi hỏi càng ngày càng cao về hiệu quả làm đẹp cũng như tính an toàn của khách hàng khi chọn lọc các dịch vụ nâng mũi, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S-line chỉnh hình quơ dáng mũi, dùng cốt tử là sụn tự thân để làm chất liệu độn. Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc được đánh giá cao nhờ chất liệu độn an toàn và thân thiện với thân. Không giống như các phương pháp nâng mũi cũ dùng chất liệu nhân tạo dễ dẫn đến những biến chứng. Phương pháp nâng mũi này dùng chất liệu độn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) Nên giúp hạn chế các sự có cố can dự đến chất liệu.


Kỹ thuật nâng mũi S-line an toàn được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ dựa trên cấu trúc khuôn mặt và hình trạng mũi của từng người để tư vấn, tính nết chuẩn xác tỷ lệ cần điều chỉnh và cắt gọt chất liệu phù hợp. Sau đó, chất liệu độn sẽ được đưa vào khoang mũi phê chuẩn một đường rạch nhỏ bên trong lỗ mũi. Lúc này, bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh hình toàn diện 3 phần (đầu mũi, sống mũi, chân mũi) để tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Rút cục, vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, ẩn bên trong mũi.

Trong suốt quá trình thực hành, bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu nào. Nhờ thế, bạn có thể quay trở lại ngay với công việc mà không cần thời gian nghỉ dưỡng dài ngày. Sau khi nâng mũi, bạn có thể tự coi ngó tại nhà, chỉ cần lưu ý nhỏ như: giữ vệ sinh sạch sẽ vùng mũi và tránh cộc mạnh trong những ngày đầu. Quá trình nâng mũi được thực hiện trong vòng 60 – 90 phút, bạn đã sở hữu ngay dáng mũi cao, có độ cong tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt như ý muốn và hoàn thiện chỉ sau khoảng 7 ngày. Tìm hiểu chi tiết về nâng mũi S-line Hàn Quốc tại đây.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc mang lại dáng mũi đẹp.

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam tổ chức chuyên đề “Thẩm mỹ an toàn” diễn ra từ ngày 7/1 đến ngày 15/1. Chương trình tư vẫn miễn phí các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc với các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành để giúp khách hàng hiểu biết đầy đủ và xác thực hơn, có thể lựa chọn công nghệ làm đẹp ăn nhập, mang đến hiệu quả làm đẹp cao và an toàn tuyệt đối cho vớ khách hàng.

Chỉ còn 3 ngày nữa chương trình sẽ chấm dứt nhưng số lượng khách hàng đăng ký dự tư vấn, thăm khám và thực hành các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn nối tăng lên. Để đáp lại sự quan hoài, tin cẩn của khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp kiến ứng dụng giảm 20% các dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc sau thời kì diễn ra chương trình cho những khách hàng đăng ký đến hết ngày 15/1. Đăng ký tham mưu các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc tại đây để được các chuyên gia giải đáp và tư vấn rõ ràng, chi tiết hơn.

 Có thể bạn quan tâm: 
>>   nâng mũi s-line Hàn Quốc 
>>  nâng mũi hàn quốc bọc sụn 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X