Hãy tuân thủ đúng quy trình triệt lông tránh bị viêm lang lông

03:24:09 - 08/10/2014 - admin

Hãy tuân thủ đúng quy trình triệt lông của các chuyên gia của thẩm mỹ viện để tránh bị viêm lang lông Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không 1. Vệ sinh da trước khi triệt lông Vẫn biết đây là điều hẳn nhiên cần làm để tốt cho da , tuy nhiên , […]

Hãy tuân thủ đúng quy trình triệt lông của các chuyên gia của thẩm mỹ viện để tránh bị viêm lang lông

1. Vệ sinh da trước khi triệt lông

Vẫn biết đây là điều hẳn nhiên cần làm để tốt cho da , tuy nhiên , dễ thấy là nhiều bạn trẻ thường thứ lỗi bước này khi triệt lông. Ngoài ra sai lầm của các bạn đó là triet long xong rồi mới tắm , đó là làm ngược quy trình.

Và cũng nhớ vệ sinh lại da sau khi triệt lông nhé. Để ý không sử dụng nước nóng vì dễ gây giãn nở chân lông , tăng nguy cơ bị viêm nang lông.

Một số thủ pháp triệt lông tại nhà khá nguy hiểm

Một số thủ pháp triệt lông tại nhà khá nguy hiểm

2. Tẩy tế bào diêm vương

Tẩy tế bào chết rất quan trọng , lý do là tế bào chết có thể xâm nhập và trú ngụ ở các lỗ chân lông thông qua quá trình triệt lông. Sau đó , lượng chất dư dả này sẽ gây bít tắc lỗ chân lông hình thành nên viêm nang lông. Bạn nên tiến hành tẩy tế bào chết trước khi triệt lông
3. Mặc thoáng mát sau khi triệt lông

ngoài ra , sau khi triệt lông chân , bạn nên chọn các trang phụ không quá bó sát , chất liệu thoáng mát để giúp các chân lông khô thoáng do sau khi triệt lông các lỗ chân lông thường bị giãn nở , tăng nguy cơ có viêm nang lông.
4. Tu bổ dinh dưỡng

Vitamin là một trong những nguồn dinh dưỡng cực nhu yếu giúp bạn hạn chế khả năng hình thành viêm nang lông trên da. Do đó , hãy thêm các thực phẩm như trái cây , rau củ quả và đảm bảo đủ lượng nhu yếu nhé.

Các thủ pháp triệt lông tại nhà thường gây viêm nang lông nếu bạn không triệt lông đúng cách.

ngày nay , để triệt lông mà không bị viêm nang lông , bạn nên vận dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh vật học Nano Light 5G. Không chỉ làm lông rụng thiên nhiên , không mọc lại , thủ pháp này còn có tác dụng trị và ngừa viêm nang lông công hiệu , cải thiện cấu trúc da , tăng sinh collagen , mang đến làn da tươi trẻ , mịn màng.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X