Hiệu quả của phẫu thuật nâng mũi s-line Hàn Quốc

10:58:54 - 16/09/2013 - admin

Nâng mũi s-line Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ hiện đại, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi của bạn. Hiệu quả của phẫu thuật nâng mũi s-line Hàn Quốc giúp bạn tự tin hơn với chiếc mũi thanh thoát và cân đối trên khuôn mặt. Hãy xem nâng mũi […]

Nâng mũi s-line Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ hiện đại, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi của bạn. Hiệu quả của phẫu thuật nâng mũi s-line Hàn Quốc giúp bạn tự tin hơn với chiếc mũi thanh thoát và cân đối trên khuôn mặt. Hãy xem nâng mũi s-line mang lại hiệu quả làm đẹp như thế nào nhé.

 

Nâng mũi s-line Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật nâng mũi s-line theo công nghệ Hàn Quốc, thực hiện nâng mũi và cân chỉnh mũi toàn diện từ đầu mũi, thân mũi, trụ mũi và cánh mũi, mang lại dáng vẻ thanh thoát cho chiếc mũi của bạn. Những hiệu quả mà nâng mũi s-line mang lại giúp bạn tự tin với chiếc mũi đầy kiêu hãnh trên khuôn mặt.

 

Hiệu quả của phẫu thuật nâng mũi s-line Hàn Quốc 1

Hiệu quả của phẫu thuật nâng mũi s-line Hàn Quốc

Hiệu quả thẩm mĩ của nâng mũi s-line Hàn Quốc

Nâng mũi s-line Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật cấy ghép mũi và cân chỉnh mũi, giúp mũi đẹp hoàn hảo, khi nhìn ngang mũi có dáng hình chữ S mềm mại đầy gợi cảm. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi thực hiện nâng mũi và cân chỉnh mũi toàn diện nhất. Mũi sau phẫu thuật đẹp cân đổi trên khuôn mặt, sống mũi cao, thon gọn, đầu mũi cao và nhỏ nhắn, hai cánh mũi được thu gọn và tạo với chân mũi hình chữ A, giúp lỗ mũi có hình hạt chanh xinh xắn.

 

Hiệu quả của phẫu thuật nâng mũi s-line Hàn Quốc 2

Nâng mũi s-line hiệu quả thẩm mĩ toàn diện

Hiệu quả sức khỏe của nâng mũi s-line Hàn Quốc

Nâng mũi s-line Hàn Quốc đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn vì đây là phương pháp phẫu thuật mũi sử dụng hầu hết là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) trong cấy ghép, nếu có sử dụng sụn nhân tạo thì sử dụng rất ít và thường là sụn nhân tạo chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Vì vậy, sau phẫu thuật, sụn cấy ghép nhanh chóng thích nghi, không gây nên các kích ứng với vùng mũi, giúp nâng mũi an toàn. Sụn tự thân đảm bảo mũi sau đó không bị các hiện tượng như bóng đỏ, đổ dầu, hiện tượng lệch sóng hay bục da mũi như thường gặp.

 

Hiệu quả của phẫu thuật nâng mũi s-line Hàn Quốc 3

Phẫu thuật nâng mũi s-line Hàn Quốc an toàn cho sức khỏe

 

Vết mổ để thực hiện việc cấy ghép sụn được thực hiện tại bên trong lỗ mũi nên đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho bạn. Vết sẹo sẽ liền sau một tháng và mờ dần sau 3 tháng, sẽ mất hẳn sau 6 tháng. Các vết mổ lấy sụn tự thân cũng đảm bao an toàn, không để lại sẹo do lượng sụn lấy ra không nhiều và được thực hiện theo công nghệ hiện đại.

Nâng mũi s-line là phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

 

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X