Hiểu rõ hơn công dụng của nâng mũi không phẫu thuật

01:42:21 - 13/07/2013 - admin

Nâng mũi không phẫu thuật là một lựa chọn cho những ai đang muốn sở hữu một chiếc mũi cao ráo và có tính thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, đừng cho rằng nâng mũi không phẫu thuật có thể mang tới tất cả những gì bạn muốn. Hãy để chúng tôi giới thiệu rõ hơn […]

Nâng mũi không phẫu thuật là một lựa chọn cho những ai đang muốn sở hữu một chiếc mũi cao ráo và có tính thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, đừng cho rằng nâng mũi không phẫu thuật có thể mang tới tất cả những gì bạn muốn. Hãy để chúng tôi giới thiệu rõ hơn với bạn về công dụng của nâng mũi không phẫu thuật.

ban-nen-lam-gi-trong-ngay-phau-thuat-sua-mui (2)

Hiểu rõ hơn công dụng của nâng mũi không phẫu thuật

Những gì không thể được hoàn thành với  nâng mũi không phẫu thuật?

Nếu bạn muốn có một cái mũi nhỏ hơn, một sóng mũi mỏng hơn, một vết sưng lớn bị loại bỏ, hoặc một đầu mũi hẹp hơn, thủ tục nâng mũi không phẫu thuật này sẽ không đạt được mục tiêu của bạn. Nâng mũi không phẫu thuật không thể cải thiện các vấn đề hô hấp hoặc bị khiếm khuyết như một vách ngăn lệch. Nâng mũi không phẫu thuật (hay bất kỳ thủ tục khác) không thể cung cấp cho bạn một chiếc mũi “hoàn hảo”, mũi hoàn toàn đối xứng. Như mọi khi, mục tiêu của phẫu thuật thẩm mỹ là cải thiện và đạt gần đến mức “hoàn hảo”.

bai-tap-giam-sung-dau-mui-sau-phau-thuat-sua-mui (3)

Hiểu rõ hơn công dụng của nâng mũi không phẫu thuật

Các Nhược điểm

Tiêm với Juvederm, Radiesse, hoặc hầu hết các chất độn khác chỉ là tạm thời. Để duy trì kết quả của bạn, bạn sẽ phải trở lại một lần nữa và một lần nữa cho việc tiêm chất độn. Điều này có thể bất tiện và có thể trở nên khá tốn kém thời gian.

Mặt khác, tiêm silicon hoặc Artefill là mãi mãi. Bạn không thể thay đổi hay loại bỏ, ngoại trừ thông qua việc cắt bỏ phẫu thuật. Do đó, lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật có trình độ cao là cực kỳ quan trọng.

7dd98d1001e93901ea8a09837bec54e737d19687

Hiểu rõ hơn công dụng của nâng mũi không phẫu thuật

Người bị rối loạn tự miễn dịch không được tiêm silicon hoặc chất độn cố định khác, và những người quan tâm về những phản ứng siêu nhạy cảm nên hỏi bác sĩ của họ để thực hiện một bài kiểm tra da trước khi thực hiện với các thủ tục nâng mũi không phẫu thuật.

Nếu bạn đang xem xét việc nâng mũi tại bất kỳ trung tâm thẩm mỹ nào trong tương lai, lời khuyên là bạn không nên tiêm với một chất độn lâu dài như Artefill hoặc silicone.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X