Hô biến mũi tẹt thành mũi cao sau 5 phút

07:56:25 - 29/03/2015 - admin

Mũi tẹt luôn khiến chị em cảm gương mặt không cân đối, làm giảm đi sự tự tin mỗi khi gặp gỡ người khác phái. Khám phá ngay phương pháp biến mũi tẹt thành mũi cao chỉ sau 5 phút.

Hô biến mũi tẹt thành mũi cao sau 5 phút

Sở hữu chiếc mũi cao thon gọn là mong muốn của chị em phụ nữ

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, do đó, chiếc mũi đóng vai trò quan trọng tạo ra sự hài hòa, cân đối cho tổng thể gương mặt. Vì thế, nếu bạn sở hữu chiếc mũi tẹt thì thật sự gương mặt sẽ mất đi sự cân đối, bởi những người có chiếc mũi tẹt thì gương mặt thường trông to và tròn hơn. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học, người có chiếc mũi tẹt nhìn không sang như những người sở hữu dáng mũi cao, mũi tẹt cũng khiến gò má cao hơn và trông bạn già hơn.

Hô biến mũi tẹt thành mũi cao sau 5 phút

Mũi tẹt thường khiến cho gương mặt bị to tròn hơn

Thấu hiểu được những khiếm khuyết mà chiếc mũi tẹt gây ra, các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ mũi biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao chỉ trong 5 phút. Đây là một trong những bước đột phá mang tính quan trọng của ngành thẩm mỹ hiện đại.

Hô biến mũi tẹt thành mũi cao sau 5 phút

Phương pháp nâng mũi tẹt nhanh chóng, không cần phẫu thuật này có tên là Radies. Nâng mũi Radies thực chất là sử dụng chất làm đầy từ mô sinh học để tiêm vào mũi, giúp làm đầy nhanh chóng các khoảng trống đồng thời điều chỉnh dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà không hề phải sử dụng đến dao kéo.

Hô biến mũi tẹt thành mũi cao sau 5 phút

Nâng mũi Radies tại TMV Đông Á

Chất làm đầy Radies có nguồn gốc là các mô sinh học, trong đó chứa 30% CaHA có khả năng sản sinh collagen tự nhiên một cách nhanh chóng, thành phần chính là hợp chất Calcium Hydroxylapatite thường có trong xương và răng nên khi tiêm Radies vào mũi, chất này sẽ thích ứng nhanh và thân thiện với cơ thể, không gây ra bất kỳ biến chứng nào. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn cao.

Hô biến mũi tẹt thành mũi cao sau 5 phút

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi Radies tại TMV Đông Á

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies diễn ra cực kỳ nhanh gọn với một mũi tiêm chỉ mất 5 phút, bạn có thể hải lòng với chiếc mũi mới có độ cao và độ cong mềm mại và hài hòa với gương mặt. Nâng mũi không phẫu thuật Radies giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt và to.

mui_ten_xanh

Nâng mũi không phẫu thuật Radies – Mũi đẹp tự nhiên sau 5 phút

Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi không phẫu thuật Radies từ Hoa Kỳ. Với phương pháp này, bạn có thể sở hữu ngay chiếc mũi cao, thon gọn, với dáng mũi S-line ưng ý và không hề để lại sẹo hay biến chứng nào.

Để được tư vấn kỹ hơn, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Tham khảo thêm: hot-1

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X