Hồ Quỳnh Hương đẹp hơn nhờ phẫu thuật nâng mũi

06:59:52 - 26/08/2014 - admin

Hồ Quỳnh Hương là một ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trẻ và được rất nhiều người giới trẻ hâm mộ bởi tài năng của của cô, vì vậy mà tên tuổi của cô vẫn tỏa sáng và được người xem quan tâm. Tuy nhiên, không sở hữu khuôn mặt thanh thoát hay số […]

Hồ Quỳnh Hương là một ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trẻ và được rất nhiều người giới trẻ hâm mộ bởi tài năng của của cô, vì vậy mà tên tuổi của cô vẫn tỏa sáng và được người xem quan tâm. Tuy nhiên, không sở hữu khuôn mặt thanh thoát hay số đo ba vòng ”thiêu đốt” sân khấu như nhiều nữ đồng nghiệp, đặc biệt cô hết sức tự ti về chiếc mũi không mấy xinh xắn của mình. Liệu có phải cô ấy đã đi phẫu thuật nâng mũi

Sau một thời gian lặng tiếng trong làng giải trí, Hồ Quỳnh Hương trở lại với nhiều thay đổi, khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi khuôn mặt cô đã hoàn toàn thay đổi, chiếc mũi thô ngày nào được thay thế bằng khuôn mũi thon gọn, và bớt thô hơn xưa.

Hồ Quỳnh Hương đẹp hơn nhờ phẫu thuật nâng mũi

Chiếc mũi đã thay đổi và trông xinh xắn hơn

Chính sự thay đổi này khiến cho những fan hâm mộ cô xôn xao, bàn tác về việc cô thẩm mỹ mũi, nhưng dù cho cô không thừa nhận điều đó thì chúng ta không thể phủ nhận được những vẻ đẹp cân đối, hài hòa và duyên dáng trên khuôn mặt của cô. Bên cạnh đó, hãy ủng hộ Hồ Quỳnh Hương thành công hơn nữa trong con đương ca hát của cô nhé.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn sở hữu một chiếc mũi thon thả, duyên dáng có thể tham khảo phương pháp Phẫu thuật Nâng mũi tạo hình S line tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon thả, duyên dáng.

Xem thêm: Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X