Hồ Quỳnh Hương: phẫu thuật sửa mũi hay do phó nháy và trang điểm?

07:41:01 - 10/05/2013 - admin

Hồ Quỳnh Hương là một trong số người đẹp trong showbiz thừa nhận đã phẫu thuật sửa mũi để xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, khi cô xuất hiện với một khuôn mặt có phần kém tự nhiên trên báo chí thì có rất nhiều lời bình phẩm tiêu cực về cô và việc phẫu thuật […]

Hồ Quỳnh Hương là một trong số người đẹp trong showbiz thừa nhận đã phẫu thuật sửa mũi để xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, khi cô xuất hiện với một khuôn mặt có phần kém tự nhiên trên báo chí thì có rất nhiều lời bình phẩm tiêu cực về cô và việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Quyết định dao kéo vì khán giả chê: “mũi gì mà to thế!”

ho-quynh-huong-thua-nhan-phau-thuat-sua-mui

Hồ Quỳnh Hương thừa nhận phẫu thuật sửa mũi

Bước chân vào nghề ca hát, Hồ Quỳnh Hương được khán giả yêu mến bởi bởi giọng hát truyền cảm, sâu lắng. Nhưng về nhan sắc, ngày ấy Hồ Quỳnh Hương không được sắc nước, hương trời và thậm chí bố mẹ sinh ra chị còn chê mũi chị to. Việc có chiếc mũi không được hoàn hảo làm ảnh hưởng tới vẻ bề ngoài của người đẹp và cô đã lựa chọn việc phẫu thuật sửa mũi.

Trải lòng trên tạp chí Lửa ấm trong năm 2011, Hồ Quỳnh Hương thẳng thắn trả lời câu hỏi chị đã phẫu thuật thẩm mỹ những chỗ nào: “Chỉ mũi thôi. Nhưng mọi người không tin, ai cũng bảo tôi làm mắt, làm môi, làm má, nghĩ đã thấy đau.”

Đặc biệt, Hồ Quỳnh Hương còn tiết lộ cả nguyên nhân thôi thúc chị tìm đến dao kéo để làm đẹp: “Mới vào nghề thì tôi mong mình hoàn mỹ hơn. Con gái mà, làm đẹp là bản năng”.
Có khán giả từng nói với tôi là: “Nghe chị hát thì hay mà không dám nhìn, mũi gì mà to thế”, tôi nghe và thấy tổn thương lắm, điều này thúc đẩy tôi “dao kéo”. Nhiều khi tôi soi gương, cũng thấy tôi xấu thật.”

Ở Việt Nam, Hồ Quỳnh Hương là một trong số ít người đẹp thừa nhận đã phải nhờ tới phẫu thuật sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn.

Lỗi ở góc máy?

phau-thuat-sua-mui-hay-loi-goc-may

Phẫu thuật sửa mũi hay lỗi góc máy?

Báo chí, dư luận đặt ra nghi án, có thể sau một thời gian dài tạm vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, Hồ Quỳnh Hương đã tranh thủ “trùng tu” lại nhan sắc và kết quả dù được “tôn tạo” lại nhưng nhan sắc Hồ Quỳnh Hương bị kém đi, đổi khác khá nhiều.

Người quản lý không hài lòng về thông tin báo chí “Tôi thấy trên báo, có một cái tit về hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương rất là ghê. Tuy nhiên, hình ảnh khác thường của Hồ Quỳnh Hương trong sự kiện vừa rồi hoàn toàn không phải do lỗi của người trang điểm.

Là phụ nữ, bạn biết đấy, khi trang điểm xong, đến một sự kiện, phải có thêm ánh sáng và nhiều thứ nữa thì hình ảnh của bạn mới xinh đẹp được, không phải cứ muốn là đẹp ngay. Nhưng khi lên hình, tất cả phụ thuộc vào góc máy chụp như thế nào!

Hồ Quỳnh Hương – Chỉ là lỗi trang điểm?

phau-thuat-sua-mui

Phẫu thuật sửa mũi hay lỗi trang điểm?

Trên trang mạng cá nhân, nhà báo treo status: “Hồ Quỳnh Hương – Chỉ là lỗi trang điểm? Mình vừa gặp Hương Hồ cách đây không lâu và vẫn thấy rất bình thường, mình còn khen bà đẹp – cả 2 cười như Liên Xô. Mấy cái hình hôm trước bị tung ra… chắc do lỗi trang điểm thôi.”

Với những thông tin trên, phần nào giải oan cho nghi án: vắng bóng sân khấu ca nhạc, Hồ Quỳnh Hương lại đi thẩm mỹ!

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X