Hơn – thiệt khi bạn sang Hàn Quốc nâng mũi.

08:49:40 - 26/04/2013 - admin

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản ngay tại Hàn Quốc, nhiều thẩm mỹ viện là địa chỉ uy tín nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên như tại bản xứ, được hàng ngàn chị em tin tưởng và lựa chọn. Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng […]

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản ngay tại Hàn Quốc, nhiều thẩm mỹ viện là địa chỉ uy tín nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên như tại bản xứ, được hàng ngàn chị em tin tưởng và lựa chọn.

Giờ đây với mong muốn sở hữu dáng mũi cao, thanh tú như Song Hye Kyo, Kim Tae Hee… Bạn sẽ không cần chi vài ngàn USD cho chi phí máy bay, phiên dịch viên …để mạo hiểm sang tận Hàn thực hiện nâng mũi.

nang-mui-an-toan-trong-nuoc

Bạn có thể lựa chọn những địa chỉ tin cậy trong nước

Những bất tiện khi sang Hàn Quốc nâng mũi

Tư vấn nâng mũi: gần bằng không. Chính sự bất tiện về ngôn ngữ là nguyên nhân: Việt Nam và Hàn Quốc đều là hai nước không được đánh giá cao về sự phổ cập tiếng Anh. Do đó khi thực hiện nâng mũi tại xứ Hàn, bạn gần như sẽ không thể hiểu được bác sĩ nói gì với mình (trừ khi bạn phải chi thêm kinh phí cho phiên dịch viên) do đó khâu tư vấn tỉ mỉ trước nâng mũi và sau nâng mũi là không có.

Không có thời gian bảo hành: Sau khi nâng mũi bạn sẽ cần quay lại trung tâm thẩm mỹ ít nhất 1 lần sau 7 ngày để thăm khám. Nhưng khi kết hợp với tour du lịch, hay chỉ tự đi thì khoảng thời gian kéo dài này sẽ kèm theo rất nhiều chi phí. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành, bảo đảm hay những biến chứng hậu phẫu, bạn khó có thể được giải quyết nhanh chóng, chính xác và kịp thời như khi thực hiện trong nước.

ki-thuat-chuyen-giao-cong-nghe

đội ngũ bác sĩ được học tập tại Hàn Quốc

Chi phí lớn nhưng kết quả không khác biệt: thông thường khi sang Hàn Quốc thực hiện nâng mũi, khách hàng Việt Nam thường kết hợp trong một tour du lịch và cần 1 khoảng thời gian dài, do đó chi phí không phải nhỏ. Tuy nhiên, kết quả nhận được sẽ không có sự khác biệt với các bác sĩ trong nước thực hiện.

Kết quả nâng mũi trong nước và Hàn Quốc là ngang nhau.

Trong nâng mũi có hai nhóm yếu tố đảm bảo sự kết quả thành công mỹ mãn. Đó chính là bác sĩ phương pháp.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X