Hướng dẫn các bài tập nâng mũi đẹp cao thẳng tự nhiên

15:49:11 - 19/11/2014 - admin

Cấu trúc mũi của người châu Á sinh ra đã sở hữu chiếc mũi thấp, vì vậy đôi khi họ cảm thấy tự ti vì có chiếc mũi thấp. Tuy nhiên với những hướng dẫn các bài tập nâng mũi đẹp dưới đây, bạn có thể áp dụng để cải thiện hình dáng chiếc mũi của mình.

Hướng dẫn một số bài tập nâng mũi đẹp

Bài tập 1

Để chiếc mũi thon dài thì việc massage để nâng mũi đẹp là một phương pháp hoàn toàn hiểu quả. Massage mặt còn có rất nhiều tác dụng như hết sạch mụn, nâng mũi đẹp, thu gọn cánh mũi…Bạn nên kết hợp massage với tinh dầu để đạt được hiểu quả tuyệt đối.

Cách thực hiện

Tư thế : Ngồi thẳng, giữ cho khuôn mặt được bình thản để các cơ có thời gian nghĩ ngơi.

Hướng dẫn các bài tập nâng mũi cao thẳng đẹp

Hướng dẫn các bài tập nâng mũi cao thẳng đẹp

Động tác : Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác nâng mũi trên nhiều lần trong vòng 20 phút.

Bài tập 2

Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi thường xuyên sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi xinh thay đổi. Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.

Bài tập 3

Hàng ngày bạn giành những khoảng thời gian rãnh rỗi dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp  mũi. Dùng lực  của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng.

Bài tập 4

Hướng dẫn các bài tập nâng mũi cao thẳng đẹp

Hướng dẫn các bài tập nâng mũi cao thẳng đẹp

Dùng ngón tay trỏ đẩy chóp mũi lên, trong khi đó tay còn lại bóp nhẹ mũi và uốn cong mũi xuống ngược lại với chiều đẩy của ngón tay trỏ. Lặp lại động tác này 35 lần, mỗi lần như vậy nên tập trung vào các cơ nhấn ngón tay của bạn xuống. Thở đều trong khi thực hiện động tác. Để có kết quả tốt hơn, hãy thực hiện bài tập này hai lần một ngày để co kết quả như nâng mũi tạo hình S-line.

Bài tập 5

Muốn có một mũi thon hơn? Hạ thấp cằm và miệng của bạn và thu hẹp mũi của bạn trong quá trình này. Sử dụng cơ bắp bên trong mũi của bạn sẽ giúp thắt chặt và thon gọn hình dáng mũii. Giữ 5-10 giây. Lặp lại 30 lần, hai lần mỗi ngày, và theo dõi kết quả lâu dài.

Tuy nhiên, cách làm mũi cao thon gọn tự nhiên này không duy trì được kết quả lâu dài và hiệu quả chưa cao. Để mũi cao tư nhiên, trọn đời, an toàn và hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo phương pháp khác.

Phương pháp nâng mũi cao hiệu quả nhất

Hiện nay để nâng mũi cao thon hơn các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng công nghệ nâng mũi sụn tự thân tạo hình S-line. Đây là phương pháp giúp tạo hình mũi cao thanh tú, an toàn tuyệt đối và kết quả duy trì vĩnh viễn. Đặc biệt, phương pháp này đã được công nhận an toàn nên cam kết mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp ưng ý.

Tham khảo chi phí nâng mũi.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X