Hướng dẫn các bước phẫu thuật nâng mũi tại trung tâm thẩm mỹ

16:39:32 - 23/04/2013 - admin

Hắn nhiều người còn lạ lầm với phương pháp làm đẹp – phẫu thuật nâng mũi. Các kênh thông tin đa số nói về tác dụng của hình thức phẫu thuật này. Trong bài này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một số bước cơ bản nhất để tiến hành phẫu thuật nâng mũi. […]

Hắn nhiều người còn lạ lầm với phương pháp làm đẹp – phẫu thuật nâng mũi. Các kênh thông tin đa số nói về tác dụng của hình thức phẫu thuật này. Trong bài này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một số bước cơ bản nhất để tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

 

phong-phau-thuat

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân

Bước 1. Tìm hiểu kỹ trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ  sửa mũi uy tín và đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có đôi tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ để bạn an tâm và tự tin hơn .

Bước 2 : Qúy khách gọi điện thoại đặt hẹn trước khi đến số điện thoài của trung tâm thẩm mỹ. Ví dụ như Thẩm mỹ viện Kangnam :04.62.91.99.77.

Bước 3 : Lễ tân ghi thông tin quý khách và mời vào gặp bác sĩ ,bạn sẽ được khám và tư vấn trực tiếp và tham khảo hình ảnh trước và sau phẫu thuật của một số bệnh nhân trước

Bước 4 : Sau đó bác sĩ tiếp tục tư vấn với công nghệ 3D , công nghệ này giúp  thỏa mãn được mong muốn của bạn là nhìn thấy mũi của mình trước khi phẫu thuật  đồng thời trên cơ sở đó bác sĩ đưa ra chỉ định phẫu thuật  tốt nhất và phù hợp nhất với dáng mũi của bạn.

doi-ngu-bac-si-tham-kham-tu-van-nang-mui-cho-khach-hang

Hướng dẫn các bước phẫu thuật nâng mũi tại trung tâm thẩm mỹ

Bước 5: Quý khách làm thủ tục thanh toán tiền viện phí trọn gói và nhân phiếu thu tại quầy lễ tân.

Bước 6. Sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân được y tá hướng dẫn cách chăm sóc mũi và uống thuốc gồm: thuốc giảm đau, khánh viêm, kháng sinh trước khi phẫu thuật mũi và có thuốc mang về nhà

Bước 7. Hai ngày đầu đến rửa vết thương, nếu khách hàng ở xa sẽ được hướng dẫn tận tình về cách chăm sóc vết thương mà không cần tái khám nếu thương tốt.

Bước 8.  Sau 7 ngày cắt chỉ và nhận thẻ bảo hành sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X