Hướng dẫn các cách trang điểm mắt to bạn nên biết

15:02:12 - 11/08/2016 - admin

Để giúp các bạn sở hữu được đôi mắt to mà không cần phẫu thuật, có thể thực hiện ngay tại nhà. Sau đây chúng tôi xin được hướng dẫn các cách trang điểm mắt to bạn nên biết.

1/ Cách trang điểm mắt to bằng phấn màu sáng

Sử dụng phấn màu sáng để trag điểm cho mắt to là phương pháp rất hiệu quả, bạn có thể thu hút người đối diện bằng màu phấn này.

Với cách trang điểm mắt to bằng phấn màu này bạn nên đánh mắt sáng ở vùng giữa và nhạt dần về phía đuôi mắt. Và chìa khóa chính ở đây là phấn màu ngọc trai.

2/ Cách trang điểm mắt to bằng kem dưỡng

cach trang diem mat to 1

Cách trang điểm mắt to bằng kem dưỡng

Đôi mắt của bạn có thể bị nhỏ lại do mắt bị sưng hoặc do da nhăn nheo, vì thế bạn nên dùng kem dưỡng vào cách trang điểm mắt to này. Hãy thoa kem dưỡng quanh vùng mắt để khắc phục bọng mắt và làm cho mắt to hơn.

3/ Cách trang điểm mắt to nhờ Mascara

Bạn có nhận ra 1 điều rằng khi mi mắt càng dài thì mắt càng to tròn hơn không. Vì thế khi áp dụng cách trang điểm mắt to bạn nên dùng mascara chuốt từ chân mi rồi vuốt nhẹ cho đến phần cuối đuôi mi sao cho lượng mascara giảm dần. Phần chân mi cần tô đậm hơn để tạo cảm giác mi dày và dài. Lưu ý 1 điều khi trang điểm mắt, không được dùng mascara cho phần đuôi của mi vì như vậy mắt bạn trông sẽ chỉ cồng kềnh hơn và nhỏ hơn.

4/ Cách trang điểm mắt to nhờ Eyeliner màu trắng

cach trang diem mat to 2

Cách trang điểm mắt to nhờ Eyeliner màu trắng

 

Bạn đừng vội nghĩ chỉ eyeliner màu đen mới có thể đem đến vẻ sexy cho kiểu kẻ mắt này. Hãy thử một lần kẻ mắt mèo với eyeliner trắng, bạn sẽ thấy “cô mèo trắng” cũng quyến rũ không hề thua kém, lại khiến đôi mắt của bạn trông to, sáng, sống động, dễ thương hơn rất nhiều đấy nhé.

Ngoài các trang điểm mắt một mí trên bạn có thể tham khảo ngay cách tạo mắt 2 mí bằng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid, đây là giải pháp giúp bạn có được đôi mắt hai mí chỉ sau 15 phút, hiệu qảu duy trì lâu dài mà không cần phải tốn công trang điểm.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X