Hướng dẫn cách giảm béo bụng hiệu quả bằng muối gừng

08:39:34 - 24/12/2014 - admin

Hướng dẫn cách giảm  béo bụng hiệu quả bằng muối kết hợp với các nguyên liệu khác nhanh chóng giúp bạn sở hữu vòng bụng thon gọn hơn . Cùng tìm hiểu nhé ! Cách giảm béo bụng bằng muối gừng Cách giảm béo bụng bằng muối gừng là mộ cách tiêu hủy mỡ bụng […]

Hướng dẫn cách giảm  béo bụng hiệu quả bằng muối kết hợp với các nguyên liệu khác nhanh chóng giúp bạn sở hữu vòng bụng thon gọn hơn . Cùng tìm hiểu nhé !

Cách giảm béo bụng bằng muối gừng

Cách giảm béo bụng bằng muối gừng là mộ cách tiêu hủy mỡ bụng khá thú vị. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 kg gừng tươi, làm sạch, băm nhỏ, 1 bát muối nhỏ.

Cách -giảm- béo- bụng- dân -gian- đơn -giản- bằng -muối -hiệu -quả 1Cách -giảm- béo- bụng- dân -gian- đơn -giản- bằng -muối -hiệu -quả 1

Cách giảm béo bụng bằng muối gừng

Cách thực hiên: Rang muối với gừng đã được băm nhỏ, bọc lại bằng khăn bong dày rồi chườm nhẹ nhàng quanh vùng bụng. Muối rang gừng có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, giúp các mạch máu hoạt động liên tục khiến phần bụng nhỏ đi.

Cách giảm béo bụng bằng muối rang

Cách -giảm- béo- bụng- dân -gian- đơn -giản- bằng -muối -hiệu -quả 2

Cách giảm béo bụng bằng muối rang

Cách giảm béo bụng bằng ngải cứu rang muối

Cách giảm béo bụng bằng ngải cứu rang muối là cách giảm mỡ bụng đơn giản, chi phí thấp mà bạn nn thử áp dụng một lần. Ngải cứu và muối là hai bài thuốc giảm béo bụng dân gian được nhiều người áp dụng.

Cách -giảm- béo- bụng- dân -gian- đơn -giản- bằng -muối -hiệu -quả 2

Cách giảm béo bụng bằng ngải cứu rang muối

Để giảm béo bụng bằng ngải cứu rang muối bạn cần: 1 bát hạt nhỏ, 1kg ngải cứu

Cách thực  hiện rất đơn giản: Ngải cứu làm sạch, để khô, rang trên bếp, cho đén khi có màu sẫm. Kế tiếp bạn đổ muối hạt vào chảo và đảo cùng ngải cứu them 1 vài phút cho đến khi hỗn hợp có màu vàng đen. Đổ hỗn hợp này vào một chiếc khăn dày rồi bọc lại. Tiếp theo chườm muối rang lên bụng, chườm đều và nhẹ nhàng. Hơi nóng từ muối rang ngải cứu sẽ đánh tan mỡ thừa vùng bụng.

Một vài lưu ý khi giảm mỡ bụng bằng muối

– Cần chọn loại muối sạch và được đảm bảo để tránh gây dị ứng.

– Khi chườm cần tránh vết thương vì muối có thể gây đau hoặc rát.

– Nếu không có thời gian, bạn có thể mua túi muối có sẵn và hâm nóng trước khi sử dụng.

– Muối có thể sử dụng lại, tuy nhiên, nên thay muối sau vài lần sử dụng để đạt hiệu quả tốt hơn.

– Bên cạnh chườm muối, các bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn nhiều rau củ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể áp dụng cách giảm béo bụng hiệu quả nhất bằng công nghệ cao. Công nghệ cao chính là giải pháp giảm béo hiêu quả an toàn nhất hiện nay. Không mất nhiều thời gian, không cần tuân thủ chế độ ăn kiêng, luyện tập hà khắt khe, không gây hại cho sức khỏe, mỡ bụng được đánh tan triệt đẻ, không có nguy cơ xuất hiện trở lại là những ưu điểm vượt trội mà công nghệ hơn hẳn các biện pháp thông thường kể trên. Trong các công nghệ đang được áp dụng hiện nay là Body Laser đây là công nghệ giảm béo bụng tiên tiến nhất, được các chuyên gia hàng đầu cũng như khách hàng đánh giá cao về hiệu quả giảm béo bụng nhanh chóng cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Gợi ý xem thêm :

==> Giảm béo bụng cho nam giời triệt để

==> Giảm béo toàn thân bằng công nghệ hiện đại

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X