Hương Tràm nâng mũi khắc phục nhược điểm của mình

11:00:06 - 16/04/2014 - admin

Hương Tràm với nghi án nâng mũi rõ ràng, mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Hương Tràm với kết quả nâng mũi sẽ giúp bạn có được kết quả hoàn hảo nhất. Trao đổi với VnExpress, Hương Tràm thừa nhận cô là nhân vật chính trong video đó. Nữ ca sĩ […]

Hương Tràm với nghi án nâng mũi rõ ràng, mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Hương Tràm với kết quả nâng mũi sẽ giúp bạn có được kết quả hoàn hảo nhất.

Trao đổi với VnExpress, Hương Tràm thừa nhận cô là nhân vật chính trong video đó. Nữ ca sĩ cho biết cô nhờ đến “dao kéo” do cô không tự tin về chiếc mũi của mình: “Về tướng học trên gương mặt, mũi của tôi bị khoằm, điều này không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, được tư vấn, tôi đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu này nhằm giải tỏa tâm lý cá nhân”.

Thu-nho-dau-mui-1024x768

Nghi an Hương Tràm nâng mũi

Nghi an Hương Tràm nâng mũi

Trước đây, Hương Tràm từng nhiều lần bị nghi đã phẫu thuật độn cằm, sửa mũi nhưng cô luôn phủ nhận. Và cũng phải khẳng định rằng nâng mũi S-line là một trong những dịch vụ hoàn hảo.

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ hoàn hảo hơn cả.

Nâng mũi tạo hình S-line là tạo một dáng mũi mới phù hợp theo khuôn mặt và tiêu chuẩn như sau:

 – Độ dài của mũi phải bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt.

- Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa ,đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S được xem là một chiếc mũi đẹp mà nhiều ngôi sao Hàn Quốc đang sở hữu. Phẫu thuật nâng mũi này cũng là một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Đông Á là thương hiệu thẩm mỹ uy tín Nhất Việt Nam được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt với dịch vụ nâng mũi tạo hình S-line đã mang đến vẻ đẹp lộng lẫy cho hàng nghìn khách hàng. với phương pháp nâng mũi tạo hình S-line Hàn Quốc.

Địa chỉ để bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X