Kẹp nâng mũi có hiệu quả không ngờ

02:28:34 - 06/08/2016 - admin

Tuy là một dụng cụ thẩm mỹ giá rẻ nhưng kẹp nâng mũi có hiệu quả không ngờ. Hãy cùng điểm lại các công dụng tuyệt hảo của chiếc kẹp này nhé!

Chiếc kẹp nâng mũi đã du nhập vào Việt Nam từ vài năm nay, được nhiều người đón nhận. Tuy là một dụng cụ thẩm mỹ giá rẻ nhưng kẹp nâng mũi có hiệu quả không ngờ. Hôm nay, bạn hãy cùng Suamuidep.net điểm lại các công dụng tuyệt hảo của chiếc kẹp này nhé!

Công nghệ nhựa dẻo ép chặt chiếc mũi bạn

Đồ đạc trong gia đình bạn hẳn cũng có thứ làm bằng nhựa, và chắn chắn bạn hiểu sự bền, dẻo và nhẹ của chất liệu được phát hiện từ năm 1970 này. Chiếc kẹp nâng mũi của bạn là một sản phẩm như thế, nhẹ – bền – dẻo và có thể ôm khít mũi của bạn. Hít thở có thể hơi khó khăn nhưng bạn hãy cố gắng vì một tương lai tươi sáng cho chiếc mũi đẹp của bạn.

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không ngờ 1

Công nghệ inox còn có thể ép chặt hơn nữa..

Quả là kẹp nâng mũi có hiệu quả không ngờ đến, một chiếc kẹp nâng mũi bằng nhựa dẻo có thể ép chặt chiếc mũi bạn nhưng cũng có thể bung ra nếu bất cẩn hoặc bạn có da dầu, nhưng một chiếc kẹp nâng mũi bằng inox (cùng loại inox với nồi chảo nấu ăn) thì có thể kẹp thít chiếc mũi của bạn luôn, đừng mong ngọ nguậy hoặc rơi ra làm phiền bạn. Tất nhiên là bạn phải cố mà hít thở, vì level khó thở của lần này hơn hẳn lần trước. Cố gắng bạn nhé!

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không ngờ 2

Nào ta cùng bóp!

Dù là kẹp nâng mũi bằng nhựa hay bằng thép inox thì bạn có thể yên tâm là bạn sẽ được trải qua cơn đau đáng kể. Không hề gì phải không vì một tương lai tươi sáng với chiếc mũi đẹp. Nhưng trước hết chúng ta cùng nhau la hét như hồi trẻ con chơi trò đuổi bắt đã nhé, chiếc kẹp chắc chắn sẽ cho bạn khản giọng, ê ẩm, và xoa mũi liên hồi. Muốn làm đẹp cũng đau lắm đấy!

Nguyên lý “kiến tạo mảng lục địa”… trên mũi

Công nghệ cao cấp nâng mũi bằng kẹp dựa trên nguyên lý rất nổi tiếng trong địa chất đấy bạn ạ, đó là nguyên lý “kiến tạo mảng lục địa”, các mảng lục địa trôi dạt trên bề mặt Trái Đất và khi tiến về phía nhau, chúng tạo ra những đứt gãy, cùng với phần trồi lên cao hơn bề mặt mà chúng ta gọi là “núi”. Đỉnh Everest chính là một tác phẩm như thế. Và chiếc mũi của bạn cũng vậy, chúng sẽ nhô cao lên bởi chiếc kẹp sẽ ép chặt hai bên sụn mũi của bạn vào, ép cho nó thay đổi hình dạng và nhô cao về phía trước.

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không ngờ 3

Nhưng thật ra, không giống như các mảng lục địa liên tục tiến về nhau và làm núi ngày một cao, chiếc kẹp giúp sụn mũi bạn nhô cao lên tí chút, và sau khi bỏ ra thì nó lại từ từ “xẹp” trở lại. Tại sao? Vì không như đất đá, sụn mũi của bạn là một cấu trúc mềm và khó điều chỉnh như thạch. Tất nhiên bạn có thể đeo kẹp nâng mũi 24/24, cả lúc ăn ngủ nghỉ, tắm giặt, đi vệ sinh… Ban đầu chỉ hơi đau một tý, hơi khốn khổ một tý, nhưng lâu dần cả bạn và mọi người đều sẽ quen với chiếc kẹp mũi của bạn. Tin tôi đi, xưởng sản xuất kẹp mũi có thể sẽ liên hệ bạn làm người mẫu quảng cáo sản phẩm đấy!

Những vết hằn xinh xắn

Bạn biết không, có một bộ tộc ở châu Phi thích đeo vòng cổ – vài chục cái trong cả cuộc đời mình – và xiên que qua mũi vì họ cho rằng như thế hẳn rất đẹp, dù cơ thể người phụ nữ sẽ đầy vết hằn. Kẹp mũi không chỉ mang đến cho bạn cơn đau thấu trời, mà còn mang lại những vết hằn “rất Phi châu”. Bạn hẳn sẽ tự hào vuốt mũi mình hàng sáng, bởi nó có cao hơn một tẹo, và hơn nữa bên cạnh mũi còn có hai vết hằn rất xinh theo quan niệm của các bộ tộc châu Phi. Thật tuyệt vời phải không nào?

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không ngờ 4

Bạn có thể liên hệ mua kẹp nâng mũi tại các cơ sở, cửa hàng, cửa hiệu, chợ cóc, quán bình dân… trên toàn quốc. Giá cả siêu rẻ và công dụng thật bất ngờ! Bạn có thể yên tâm về chiếc mũi đẹp trong tương lai của mình, giấc mơ sẽ mãi mãi là… giấc mơ mà thôi.

Nhưng nếu muốn thực sự biến giấc mơ thành hiện thực, bạn hãy nghiêm túc trong việc làm đẹp của mình. Tìm hiểu một địa chỉ nâng mũi uy tín, với công nghệ hỗ trợ tiên tiến và bác sĩ giỏi, là bước đầu tiên bạn nên làm để đi đến một kết quả thực sự. Chiếc mũi muốn nâng cao triệt để thì phải trải qua tiểu phẫu để thay đổi cấu trúc xương mũi – điều này chỉ có những trung tâm lớn mới có thể làm được.

>> Tìm hiểu ngay nhiều thông tin hữu ích về các cách để làm đẹp mũi tại website suamuidep.net .

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X