Kẹp nâng mũi có hiệu quả nâng mũi không?

12:09:10 - 16/09/2013 - admin

Kẹp nâng mũi là một dụng cụ không còn xa lạ với chị em phụ nữ trong công việc làm đẹp hàng ngày. Tuy vậy, kẹp nâng mũi có hiệu quả nâng mũi không? Đó là thắc mắc của rất nhiều người trong quá trình sử dụng dụng cụ thẩm mĩ này. Phẫu thuật nâng […]

Kẹp nâng mũi là một dụng cụ không còn xa lạ với chị em phụ nữ trong công việc làm đẹp hàng ngày. Tuy vậy, kẹp nâng mũi có hiệu quả nâng mũi không? Đó là thắc mắc của rất nhiều người trong quá trình sử dụng dụng cụ thẩm mĩ này.

 

Câu hỏi: Kẹp nâng mũi có hiệu quả nâng mũi không?

Chào chuyên mục tư vấn, em năm nay 16 tuổi, hiện tại mũi tẹt và thấp, rất xấu. Em xem trên mạng thì thấy rằng có thể sử dụng dụng cụ kẹp mũi để làm mũi cao hơn. Tuy vậy, em cũng thấy có thông tin nói rằng biện pháp này không có tác dụng, thậm chí còn gây ra nhiều triệu chứng ảnh hưởng tới vùng mũi. Em không biết thực hư là như thế nào. Vì vậy, mong chuyên mục tư vấn giúp em giải đáp là kẹp nâng mũi có hiệu quả nâng mũi hay không? Em xin chân thành cảm ơn. (Bạn Hoa – Nghệ An)

 

Kẹp nâng mũi có hiệu quả nâng mũi không 1

Kẹp nâng mũi có hiệu quả nâng mũi không?

Trả lời:

Xin chào bạn Hoa.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Kẹp nâng mũi là một dụng cụ phổ biến trong việc làm đẹp của các chị em phụ nữ, với chức năng giúp nâng cao mũi, giúp mũi thon gọn hơn. Tuy vậy, không ít người sau khi mua và sử dụng lại cảm thấy không hài lòng về hiệu quả mà dụng cụ này mang lại, thậm chí còn tỏ ra rất bức xúc khi hiệu quả của nó hoàn toàn đi ngược lại với những gì mà quảng cáo trên bao bì giới thiệu.

 

Kẹp nâng mũi có hiệu quả nâng mũi không 2

Kẹp nâng mũi không mang lại hiệu quả nâng mũi triệu để

 

Điều bạn băn khoăn là mối bận tâm lo lắng của rất nhiều người khi có ý định thực hiện nâng mũi bằng kẹp. Trên thực tế, kẹp nâng mũi có hiệu quả nâng mũi khi tác động lên phần mô mềm, giúp mũi cao hơn và nhỏ hơn. Tuy vậy, hình dáng mũi lại chủ yếu được quy định bởi cấu trúc của sụn mũi nên biện pháp dùng kẹp mũi thường không được khuyến khích sử dụng trong công nghệ thẩm mĩ.

Thực tế cho thấy, việc sử dụng kẹp mũi gây ra khá nhiều triệu chứng ngoài mong muốn như gây đau, sưng vùng mũi, gây thâm tím, thậm chí là những tổn thường phần sụn do chất lượng kẹp mũi không đảm bảo.

Vì vậy, để nâng cao mũi, lời  khuyên của các chuyên gia là chỉ nên sử dụng các thủ thuật trang điểm nâng mũi hoặc sử dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay bạn nhé.

Chúc bạn sẽ tìm cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp.

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X