Kẹp nâng mũi liệu có tác dụng thực sự ?

08:50:10 - 13/08/2014 - admin

Kẹp nâng mũi hiện đang được chào bán với giá siêu rẻ cùng những công dụng “thần kì”. Kẹp nâng mũi có thực sự đáng tin như quảng cáo hay không? 1. Kẹp nâng mũi – cơn sốt làm đẹp với giá 10.000 đồng Kẹp nâng mũi là một dụng cụ làm đẹp được chào bán với […]

Kẹp nâng mũi hiện đang được chào bán với giá siêu rẻ cùng những công dụng “thần kì”. Kẹp nâng mũi có thực sự đáng tin như quảng cáo hay không?

1. Kẹp nâng mũi – cơn sốt làm đẹp với giá 10.000 đồng

kep-nang-mui-lieu-co-tac-dung-thuc-su

Kẹp nâng mũi là một dụng cụ làm đẹp được chào bán với giá siêu rẻ. Chỉ với từ 10.ooo đến 100.000 đồng bạn đã có thể có trong tay một chiếc kẹp nâng mũi từ bình dân nhất tới cao cấp nhất. Giá “bèo” nhưng công dụng lại được các nhà quảng cáo đưa lên tận mây xanh như làm mũi cao hơn, làm thon gọn mũi, định hình dáng mũi không đau, tác dụng lâu dài.

Những chiêu thức quảng cáo đã đánh vào tâm lý muốn làm đẹp nhưng sợ đau, sợ tốn kém của chị em và đã thành công khi mà những chiếc kẹp nâng mũi trở thành vật dụng làm đẹp gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, liệu có đáng tin với một sản phẩm chưa được kiểm chứng về hiệu quả cũng như ẩn chứa rất nhiều hậu quả khôn lường này?

2. Kẹp nâng mũi – hiệu quả chưa được kiểm chứng

Theo nhiều chuyên gia và bác sĩ, kẹp nâng mũi thực chất là một vật dụng chưa được kiểm chứng về hiệu quả. Đồng thời, nhiều ý kiến cho rằng, công dụng được quảng cáo của những chiếc kẹp nâng mũi là hoàn toàn “hão huyền” so với một vật dụng có cấu trúc đơn giản và tác động hạn chế như vậy.

Cấu trúc của mũi bao gồm cả phần cứng và phần mềm (sụn mũi). Trong khi mũi cao hay thấp phụ thuộc nhiều vào phần cứng, thì những chiếc kẹp nâng mũi lại chỉ có tác dụng với phần mềm. Do tác động mạnh, phần mềm biến đổi làm mũi cao, thon gọn hơn. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi sau khi sử dụng kẹp. Mũi sẽ đàn hồi và quay trở về vị trí ban đầu. Kể cá những chiếc kẹp nâng mũi có thiết bị massage thì hiệu quả cũng không thể cao và cho mũi đẹp, thon thả như lời quảng cáo được.

3. Kẹp nâng mũi và hậu quả khôn lường

Không chỉ không mang lại những hiệu quả như mong đợi, chiếc kẹp nâng mũi còn ẩn chứa nhiều hậu quả khôn lường. Cấu tạo của kẹp nâng mũi không khác nhiều so với những chiếc kẹp quần áo. Nó không chỉ gây đau đớn, khó chịu khi sử dụng mà còn dễ gây biến dạng mũi, làm mũi xấu xí sau một thời gian dài.  Theo nhiều bác sĩ, sử dụng kẹp nâng mũi còn có thể ảnh hưởng tới chức năng hô hấp của mũi.

Vì vậy bạn hãy thật cẩn trọng với quyết định có nên sử dụng kẹp nâng mũi hay không? Sử dụng kẹp nâng mũi nào thì an toàn? Hiệu quả kẹp nâng mũi đến đâu? Hãy cảnh giác hơn, đừng ham rẻ mà “tiền mất tật mang” bạn nhé.

Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu ?

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X