Khác biệt vượt trội của phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc

10:16:14 - 05/02/2015 - admin

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, các phương pháp nâng mũi đã trở nên rất đa dạng. Do vậy, các chị em đã có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 công nghệ nâng mũi giúp cải thiện khuyết điểm của mũi trong rất nhiều công nghệ nâng mũi. Trong số đó, công nghệ nâng mũi S line luôn là công nghệ hot được các chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn. Tại sao vậy?

Nâng mũi đã trở thành 1 trong những phẫu thuật thẩm mỹ được các bạn gái yêu thích nhất. Do vậy, rất nhiều bạn gái lựa chọn nâng mũi để cải thiện ngoại hình của mình. Đặc biệt, khi nhắc tới nâng mũi, nhiều người nghĩ ngay tới công nghệ nâng mũi S line. Hãy cùng tìm hiểu những lý do giúp nâng mũi S line được coi là cơn sốt lớn trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

Khác biệt vượt trội của phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc

Dáng mũi S line hoàn hảo mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt

Chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể chỉnh sửa 1 phần khuyết điểm của mũi như là làm sống mũi cao hơn, thì công nghệ nâng mũi S line có hiệu quả chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Do đó, nó được ưa chuộng hơn hẳn. Với công nghệ này không những bạn có thể nâng cao sống mũi mà còn có thể chỉnh sửa các dáng mũi hếch, nhọn, khoằm, lệch, mũi to thô…

Công nghệ nâng mũi S-line có khả năng điều chỉnh các chi tiết cấu thành nên chiếc mũi như trụ mũi, cánh mũi, chóp mũi. Do đó, tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi có thể được khắc phục rất đơn giản giúp bạn có được chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Khác biệt vượt trội của phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc

Kết quả khác biệt khi áp dụng nâng mũi S line

An toàn tuyệt đối

Khác với các phương pháp cũ sử dụng các chất làm đầy hay các vật liệu nhân tạo, nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể. Chính vì vậy, nó loại bỏ hoàn toàn những phản ứng phụ ngoài mong muốn như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh hay đào thải chất liệu khi sử dụng sụn không tương thích. Ngoài ra, do được bảo vệ bằng sụn tự thân, đầu mũi sẽ được bao bọc, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

Khác biệt vượt trội của phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc

TMV Đông Á nâng  mũi S line hoàn hảo

Với tất cả các ưu điểm đó, phương pháp nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay. Tuy nhiên, hiệu quả thành công của ca sửa mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Vì thế, việc chọn được thẩm mỹ viện lớn, uy tín, an toàn, có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm là chìa khóa cho ca nâng mũi thành công, mang lại chiếc mũi hoàn hảo. Do vậy, bạn nên lựa chọn công nghệ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng vô cùng công nghệ này giúp rất nhiều chị em có được dáng mũi đẹp nhất.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X