Khắc phục bị bóng đỏ, lộ sóng sau sửa mũi sụn nhân tạo

13:25:47 - 11/05/2013 - admin

Ước chừng sau khi sửa mũi sụn nhân tạo có khoảng hơn 50% mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng. Việc này ít nhiều gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt của bạn. phau thuat nang mui nâng mũi s line hàn quốc nâng mũi hàn quốc bọc sụn nâng mũi không cần phẫu thuật […]

Ước chừng sau khi sửa mũi sụn nhân tạo có khoảng hơn 50% mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng. Việc này ít nhiều gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt của bạn.

sua-mui-nhan-tao

Sửa mũi sụn nhân tạo dễ gây bóng đỏ

Để tránh bị bóng đỏ hay lộ sóng trong các trường hợp sửa mũi sụn nhân tạo bị hư hay da mỏng thì kỹ thuật nâng mũi bằng Megaderm chính là một giải pháp phù hợp.

Vậy sửa mũi bằng sụn nhân tạo đơn thuần bao lâu thì mũi có thể bị bóng đỏ lộ sóng?

Tại Việt Nam chưa có thống kê cụ thể nào về số lượng những trường hợp sửa mũi sụn nhân tạo bị bóng đỏ, lộ sóng. Nhưng thực tế cho thấy rằng tỉ lệ mũi bóng đỏ lộ sóng và đỏ da là rất nhiều, có người chỉ vài tháng là bị lộ sóng sau nâng mũi, có người thì vài năm thậm chí là có thể kéo dài trên 10 năm. Do đó, yếu tố cơ thể tương hợp cũng đóng một vai trò nhất định trong phẫu thuật nâng mũi.

sua-mui-nhan-tao

Sửa sụn mũi nhân tạo rất dễ khiến bị lộ sóng

Làm thế nào để giải quyết mũi bị đỏ da, lộ sóng nhân tạo sau sửa mũi?

Phẫu thuật chỉnh hình lại là hết sức cần thiết khi xảy ra vấn đề này. Sử dụng sụn tự thân hoàn toàn là giải pháp tốt nhất tuy không phải sụn tự thân lúc nào cũng có sẵn hay đủ, kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn không đơn giản. Do đó, phải lựa chọn phương pháp nào vừa thích hợp nhất để giải quyết nhanh và hiệu quả. Giải pháp hữu hiệu cho trường hợp da mũi mỏng gây lộ sóng là dùng vật liệu ghép vào phần da mỏng đó là Megaderm.

Vậy Megaderm là gì và ưu điểm của Megaderm dùng cho phẫu thuật nâng mũi như thế nào?

sua-mui-sun-nhan-tao

Sử dụng Megaderm để tránh bị lộ sóng sau sửa mũi sụn nhân tạo

Là tế bào biểu bì dạng tế bào da của người, Megaderm được bào chế như một thành phần da cơ thể con người, có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt nhất cho da. Từ ưu điểm này, Megaderm được lót vào vùng da mỏng và nó đóng là vai trò lớp đệm. Do đó, Megagerm không những dùng điều trị cho các trường mũi lộ sóng sau nâng mũi mà nó được dùng như là biện pháp phòng ngừa. Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc ngày nay thì đa số các bác sĩ dùng sụn tự thân, nếu không dùng vật liệu sụn tự thân thì Megaderm được lót vào đầu mũi, thân mũi trên sụn nhân tạo và nó đóng vai trò như là vật liệu tự thân.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X