Khắc phục chiếc mũi thấp lệch vẹo với kỹ thuật sửa mũi

03:04:32 - 05/10/2015 - admin

Không chỉ chiếc mũi tẹt mới là vấn đề khiến mũi của bạn trông xấu đi, 1 chiếc mũi bị lệch vẹo không chỉ khiến chiếc mũi xấu đi mà còn làm mũi thiếu hài hòa và khuôn mặt mất cân đối, công nghệ sửa mũi đến từ Hàn Quốc chỉnh hình toàn diện vùng […]

Không chỉ chiếc mũi tẹt mới là vấn đề khiến mũi của bạn trông xấu đi, 1 chiếc mũi bị lệch vẹo không chỉ khiến chiếc mũi xấu đi mà còn làm mũi thiếu hài hòa và khuôn mặt mất cân đối, công nghệ sửa mũi đến từ Hàn Quốc chỉnh hình toàn diện vùng mũi khắc phục tình trạng mũi lệch vẹo hiệu quả.

Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc

sua-mui-to

Công nghệ chỉnh hình mũi, kỹ thuật sửa mũi bị lệch

Một trong các kĩ thuật thẩm mỹ mũi được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao hiện nay chính là chỉnh mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp sửa mũi lệch bằng cách sử dụng chất liệu an toàn, kĩ thuật được thực hiện dựa trên những tính toán cụ thể về tỉ lệ giữa sống mũi với gương mặt.

Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mổ ở trong mũi, bóc tách khoang mũi, cố định lại sụn vách ngăn và độn ghép thêm chất liệu (nếu mũi thấp) để tạo mũi cao, thẳng, không bị lệch vẹo.

icon Xem chi tiết: phẫu thuật mũi có đau không

Sửa mũi lệch công nghệ Hàn Quốc

nang-mui-bao-nhieu-tien

Tìm hiểu thêm phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu ?

Với những tính toán cụ thể về tỉ lệ của sống mũi với gương mặt đồng thời kĩ thuật được thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng, chuẩn xác, sau khi sửa mũi bị lệch, khách hàng sẽ được sở hữu sống mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên, hài hòa và cân xứng với gương mặt.

Đây cũng là một trong các lý do vì sao các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp chỉnh mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc.

icon Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp

+ Kĩ thuật không đòi hỏi xâm lấn nhiều, được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại, hạn chế tối đa các tổn thương, biến chứng.

+ Chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng có độ tương thích cao, không gây biến chứng sau khi được cố định đồng thời không bị cơ thể đào thải do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X