Khắc phục đầu mũi to bằng công nghệ Hàn Quốc

02:27:54 - 27/11/2014 - admin

Đầu mũi to không chỉ khiến cho khuân mặt mất cân đối mà nó còn làm cho các đường nét trên gương mặt bạn trở thành thô, xấu và mất đi vẻ thẩm mỹ. Bởi vậy, có rất nhiều người đã tìm mọi cách để khắc phục khuyết điểm đầu mũi to của mình. Tuy vậy, giải pháp nào khắc phục Khuyết điểm đầu mũi to và cho kết quả vĩnh viễn?

thu-nho-dau-mui-han-quoc1

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất, với nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục triệt để các nhược điểm của các phương pháp thông thường, lấy lại dáng mũi thon gọn mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tùy vào đặc điểm khuôn mặt của từng người, nắm bắt tình trạng đầu mũi và nguyên nhân khiến đầu mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành giải pháp thu nhỏ đầu mũi, tạo hình đầu mũi chữ A, cao, thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh đẹp. Nếu nguyên nhân của đầu mũi to là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành giải phẫu xử lý sụn; nếu do mô mềm thì tiến hành giải phẫu cắt bỏ mô mềm. Hoặc trong trường hợp do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành giải phẫu xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Trước khi thu gọn đầu mũi, bạn được gây tê tại chỗ, khi thuốc tê phát huy tác dụng bác sĩ mới tiến hành giải phẫu, với thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng và nhanh chóng nên trong suốt quá trình thực hiện bạnkhông có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Do giải phẫu thu gọn đầu mũi được thực hiện trong khoang mũi, sau khi thu gọn đầu mũi, bác sĩ khéo léo đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Với những ưu điểm trên, thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc đã trở thành giải pháp tham my mui được đông đảo chị em lựa chọn. Tuy nhiên, đây là một giải phẫu sửa mũi tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải xác định được chuẩn xác nguyên nhân gây ra tình trạng mũi to và chỉ định phương pháp khắc phục hợp. bởi vậy việc lựa chọn địa chỉ uy tín, tin với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để gửi gắm mong ước làm đẹp là hết sức quan trọng và cần thiết.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ giải phẫu thu nhỏ đầu mũi của các chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu tại Hàn Quốc. Tại đây, đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp thực hành giải phẫu theo một quy trình đạt chuẩn, đem lại kết quả hoàn mỹ cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X