Khắc phục kết quả sửa mũi hỏng ?

17:11:11 - 27/06/2013 - admin

Phẫu thuật sửa đổi là một thủ tục phẫu thuật được thực hiện trên những người trước đây đã từng sửa mũi để khắc phục kết quả sửa mũi hỏng. Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi s line Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Nâng mũi không phẫu thuật Đây là loại phẫu […]

Phẫu thuật sửa đổi là một thủ tục phẫu thuật được thực hiện trên những người trước đây đã từng sửa mũi để khắc phục kết quả sửa mũi hỏng.

snsd tiffany elle korea (3)

Khắc phục kết quả sửa mũi hỏng ?

Đây là loại phẫu thuật phục vụ để sửa chữa các vấn đề hiện tại sau khi phẫu thuật sửa mũi lần đầu tiên. Thủ tục sửa đổi, nhiều khó khăn hơn và phức tạp hơn so với các thủ tục chính vì giải phẫu học của mũi đã bị thay đổi trong các thủ thuật đầu tiên. Từ mô sẹo đã phát triển, các thủ tục đòi hỏi một bàn tay phẫu thuật ổn định và có kinh nghiệm hơn.

sua-mui-va-net-dep-truyen-thong-a-chau (1)

Khắc phục kết quả sửa mũi hỏng ?

Vì lý do này, bệnh nhân phải rất cẩn thận để tìm một bác sĩ phẫu thuật để thực hiện quá trình sửa mũi sửa đổi.
Bệnh nhân tìm kiếm đến việc sửa mũi sửa đổi có thể do một loạt các vấn đề có thể xảy ra sau khi sửa mũi lần đầu tiên.
Trong khi có rất nhiều lý do tại sao bệnh nhân có thể tìm kiếm thủ tục này, một số trong những lý do phổ biến hơn bao gồm mũi không đối xứng, lỗ mũi vẫn bị rộng, sóng mũi quá cao…khiến mũi nhìn thiếu tự nhiên và kỳ quặc.

the-nao-la-sua-mui-voi-phuong-phap-phau-thuat-dong (4)

Khắc phục kết quả sửa mũi hỏng ?

Ghép thường là cần thiết trong quá trình sửa đổi r để thay thế cấu trúc bị mất. Chúng thường được làm bằng sụn lấy từ vách ngăn, tai hoặc đôi khi là sụn từ các xương sườn. Đối với những người tìm kiếm một quá trình phẫu thuật sửa mũi sửa đổi, điều quan trọng là phải nhận thức được rằng mục tiêu của phẫu thuật sửa đổi là để cải thiện các chức năng và sự xuất hiện của mũi.
Trong khi phẫu thuật, những vấn đề này có thể được cố định và chiếc mũi sẽ lại xuất hiện tự nhiên và hơi thở bình thường có thể được phục hồi.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X